Yêu thương có chăng chỉ là những hạnh phúc không thật

Tha thứ để nhận về cho mình những yêu thương nhất định. Tha thứ để có được những hạnh phúc cho chính bản thân mình. Bao dung một lần hay bao dung cả đời đây anh? Con người chứ đâu phải thánh thần mà độ lượng hết lần này đến lần khác. Việc tổn thương khứa vào tim, tạo thành vết sẹo rỉ máu theo thời gian chứ không phải tát nhau một cái đau rồi thôi, xin lỗi rồi cho qua.

Yêu thương có chăng chỉ là những hạnh phúc không thật

Bao nhiêu năm cho một mối tình, hạnh phúc đối với một đời người có bao nhiêu. Yêu thương có chăng chỉ là những hạnh phúc không thật trong cuộc sống hôn nhân này. Cưới nhau và sống bên nhau bao nhiêu lâu anh nhỉ, vậy mà hôm nay anh ra đi vì một người con gái. Có lẽ với anh hạnh phúc gia đình chỉ là như vậy thôi. Hạnh phúc với chính anh thì anh cứ mạnh dạn bước đi và chẳng mong đợi thêm gì. Chẳng mong đợi thêm gì trong cuộc sống này nữa, và chẳng bao giờ đợi anh hồi tâm chuyển ý.

Dù có ở bên nhau cả đời nhưng thói nào tật ấy thì chẳng phương cứu chữa được. Bên nhau mười năm hai mươi năm cũng vậy thôi, một khi lòng quyết tâm phản bội dâng cao thì không ai có thể cản ngăn được, em đã nhiều lần thuê công ty thám tử tư ở tại tphcm sài gòn giám sát anh và anh vẫn chứng nào tật nấy. Không thay đổi, có phải chăng ấy là bản chất thật sự của con người anh. Chính xác đó là con người thật của anh. Không biết khi về sau không còn em bên cạnh thì anh có nhẫn tâm làm người ta đau như tổn thương anh cho em hay không.

Có vợ có chồng là để yêu thương nhau, chứ không phải để tổn thương nhau và nói nặng nhau trong cuộc sống này. Vợ chồng bên nhau không biết yêu thương nhau thì đành chịu vậy, không buồn cũng không trách chi anh nữa. Cứ xem như chuyện tình chúng ta chỉ có thể đi đến đây thôi. Cho anh những khoảng trời chỉ riêng anh, hạnh phúc là bên bờ bên kia và anh cố mà giữ lấy.

Dù có em hay không trong chính căn nhà này anh cũng chẳng còn thấy quan trọng. Có lẽ sự ra đi của em và con không là nỗi buồn trong anh. Anh sẽ chẳng thấy thiếu bóng dáng yêu thương, có lẽ lòng anh vui sướng biết mấy khi không còn mẹ con đúng không? Nếu thật sự anh buồn thì anh không làm nên những chuyện có lỗi với em, bởi trong tâm trí anh không có sự tồn tại của em. Cuộc sống hôn nhân đôi khi không như những gì chúng ta muốn, cuộc sống hôn nhân đôi khi là gàng buộc, là tù túng trong anh. Em không muốn cuộc sống này diễn ra như vậy nữa. Cuộc sống nên biết trân trọng nhau và yêu thương nhau thật lòng.

Hãy hạnh phúc bên những gì anh đã chọn ấy, em không là mối gánh nặng trong cuộc đời này nữa. và cũng chẳng muốn mở lòng mình bao dung cho những lỗi lầm của anh. Em không muốn cố níu kéo một người chồng nhẫn tâm và một người cha vô trách nhiệm đối với con của chính mình. Cuộc sống rất khó nói, đời mà anh ai biết được chữ ngờ. Anh làm gì mọi người điều biết, lương tâm anh vẫn đang chứng kiến. Hãy sống tốt để về sau không bị quả báo nhãn tiền.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao