skip to Main Content
Yêu Mới Có Thể…

Yêu Mới Có Thể…

Anh và cô lấy nhau được 4 năm nhưng vì muốn thực hiện kế hoạch nên vẫn chưa có con, thời gian 4 năm đủ lâu để anh cảm thấy chán cuộc sống vợ chồng. Không biết anh nghe từ đâu mà anh lại có cái tư tưởng rằng mỗi người phụ nữ đều có một mùi hưởng riêng, cảm giác họ mang lại đều rất khác nhau. Họ như những loài hoa muôn màu muôn vẻ, mỗi người là một loại hoa đặc trưng chẳng ai giống ai cả, cứ ôm mãi một loại hoa một mùi hường thì chán ngắt, cuộc đời chẳng có gì là thú vị, cứ hưởn thụ cho hết hương vị của cuộc đời mới là sống chứ.

Những suy nghĩ đó cứ mãi lởn vởn trong đầu anh ta. Nhưng anh vẫn rất yêu cô, anh không muốn làm cô đau lòng, nên cố gắng không nghĩ đến nữa, nhưng những nhu cầu của thằng đàn ông nó không tha cho anh. Vậy nên hằng ngày anh khó chịu, gắt gõng với cô, thường hay đi uống rượu cho khuây khỏa để quên đi những suy nghĩ ấy. Có hôm anh về nhà với nồng nặc mùi rượu, cô cũng không phàn nàn gì pha cho anh một thau nước gừng muối ấm cho anh ngâm chân, một ly nước gừng uống cho ấm. Cô tốt với anh, thương anh là vậy.

truyen-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-yeu-moi-co-the

 

Những hành động đó lại càng khiến anh cảm thấy tội lỗi với những suy nghĩ của mình. Hôm đó anh ôm cô thật chặt và có những phút giây hạnh phúc mãnh liệt với mùi hương quen thuộc của cô, mùi hường mà anh yêu thích. Vậy nhưng anh ta vẫn không cảm thấy thỏa mãn vì mùi hương ây đã quá quen thuộc, anh ta muốn tìm cảm giác mới lạ. Vậy là anh ta bắt đầu tìm đến những mối quan hệ khác trên mạng internet. Rồi anh ta cũng làm quen được một phụ nữ có cùng sở thích với anh ta như đọc sách, nghe nhạc trữ tình, thỉnh thoảng thích đi dạo phố ngắm cảnh,…

Hai người họ cũng nói chuyện rất hợp nhau. Cô là một phụ nữ sâu sắc, chồng mất sớm vì tai nạn xe nên cô ở vậy một mình nuôi con. Còn anh ta vì muốn nếm thêm mùi vị mới mà nói dối rằng mình vừa ly hôn với vợ được một năm. Sau một thời gian nói chuyện cảm thấy cả hai đều thấu hiểu nhau, nói chuyện càng lúc càng thích thú, một ngày không gặp nhau trên mạng thì thấy thiếu thiếu điều gì. Thế rồi họ quyết định gặp nhau. Họ hẹn nhau tại một quán cafe nhạc nhẹ rất lãng mạng, đúng “gu” của anh với nàng.

Thời gian về sau thấy nàng cũng có vẻ mạnh dạn nên anh ngõ ý muốn có được nàng. Nàng cũng đâu có gì phải sợ nên cũng đông ý. Tối hôm đó, anh hẹn cô ở khách sạn, cũng may mà hôm đó cô cũng đi công tác nên không phải chạm mặt viện lý do này nọ. Đúng giờ anh đến khách sạn, đợi nàng, cảm giác hồi hộp, tim đập mạnh như đang làm một điều gì đó tội lỗi đến tột cùng. Lúc này anh nhớ đến cô, nhớ đến lần đầu tiên được nếm được cảm nhận mùi hương của cô, không hiểu sao lúc này trong đầu anh chỉ có hình ảnh của cô. Rồi tiếng chuông của cũng reo lên, hôm nay nàng ăn mặc khá gợi cảm, anh ta kéo nàng vào và đóng của lại. Anh làm theo bản năng của một thằng đàn ông từ từ chạm đến nàng, cởi từng lớp áo, cảm nhận mùi hương mới lạ.

Nhưng lạ thay trong đầu anh chỉ có thể có hình ảnh của cô, chỉ cảm nhận mùi hương của quen thuộc của cô. Anh quay đi và xin lỗi nàng: “anh xin lỗi, anh không thể”.Vậy là anh ta bỏ nàng đi một mạch về nhà. Trong lúc tự dằn vặt bản thân thì tiếng chuông cửa nhà reo lên là vợ anh. Anh vừa mở cửa ra, cô đã ôm chầm lấy anh, ôm hôn anh như thể lâu lắm mới được gặp anh vậy. Thì ra là cô đã thuê thám tử tư theo dõi điều tra anh, họ vào nick cá nhân của anh thì biết anh đang có ý định ngoại tình nên tất cả đều là do cô sắp xếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top