skip to Main Content
Xin Em Một Cơ Hội Sau Cùng

Xin Em Một Cơ Hội Sau Cùng

Anh thật sự quá bất ngờ cho những gì đang xảy ra trước mắt anh và em. Hôm nay là sinh nhật em, cả nhà chúng ta vui vẻ bên nhau, cùng nhau nói cười, cùng nhau ăn bữa cơm thân mật,…hạnh phúc như vậy, nhưng giờ lại thành mồ chôn hôn nhân của chúng ta.

Sau cái ngày vui vẻ ấy, anh lại bất ngờ đón nhận đơn ly dị từ em. Chua chát thật em à. Anh biết mình đã sai và anh đã sửa lỗi bao năm qua, nay em lại mang chuyện xưa ra chia tay.

Anh biết mình lăng nhăn, anh đã bị em thuê Công ty thám tử tư Tây Ninh giám sát và bắt quả tang. Sau lần ấy anh đã thật sự hối hận rồi em. Anh đã nhìn thấy nơi đâu là hạnh phúc thật sự, anh yêu em và con rất nhiều.

cty-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-hcm

Cái ngày anh tưởng hạnh phúc, vui vẻ thật sự thì lại là ngày buồn nhất cuộc đời anh. Em đã rất cương quyết, anh đã nhìn thấy sự quyết tâm của em.

Giờ này, anh biết mình có nói gì cũng chẳng làm được gì. Càng giải thích thì em lại quyết tâm hơn. Nếu bao cố gắng của anh chẳng lay được lòng em thì anh chịu, anh sẽ cố gắng hơn nữa. Giờ này anh cũng quyết tâm không kém, quyết tâm hơn cả em. Anh sẽ thay đổi mình bằng mọi giá.

Còn đơn ly dị xin em hãy để sau em nhé, anh chẳng bao giờ kí tên. Hôm nay là ngày vui của em, thì mình hãy để mọi chuyện sang một bên và cố gắng làm êm dịu nhất có thể. Em hãy cùng con thổi nến bánh sinh nhật, cùng anh và con chụp những tấm ảnh thân mật nhất….hãy để bố con anh cho em hạnh phúc nhất hôm nay, và sau này.

Anh biết chính vì anh, anh đã ăn vụng thì anh chịu hậu quả. Nhưng xin em hãy nghĩ đến tình cảm vợ chồng bao lâu nay và nghĩ đến con gái nhỏ mà cho anh cơ hội…Anh cảm ơn em rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top