Văn Phòng Thám Tử chuyên nghiệp cần những yếu tố nào?

Khách hàng khi có nhu cầu cần tìm dịch vụ thám tử chứng tỏ họ đang gặp nhiều vấn đề khó nói. Văn phòng Thám tử phải là nơi có thể giúp họ giải bày thoải mái. Tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Dấu hiệu nhận biết đâu là sự chuyên nghiệp của Thám tử:

1. Sự lắng nghe và thấu hiểu:

Chắc hẳn khách hàng nào khi đến VPTT đều mang tâm trạng khá nặng nề. Việc bày tỏ sự việc cực kỳ quan trọng cũng như cách giúp họ giải tỏa tâm lý trước khi vào vấn đề. Người thám tử cần có sự nhạy bén, nắm bắt diễn biến cảm xúc khách hàng. Đặt những câu hỏi mở nhằm lấy được thông tin chính xác nhất.

Né tránh những câu hỏi gây trào ngược cảm xúc khách hàng lạc mất mạch cung cấp thông tin. Không chỉ liên quan đến đặt câu hỏi. Nắm bắt tâm lý khách hàng đang đối diện cũng cần thiết.

2. Chuyên nghiệp trong báo giá:

Những văn phòng thám tử giàu kinh nghiệm, việc họ báo giá chính xác cho một dịch vụ trọn gói cực kỳ đơn giản. Bản thân một Thám tử đã quá hiễu rõ quy trình một cuộc điều tra và những rủi ro xảy ra. Họ nhìn vấn đề trực diện và lên list công việc nên có thể báo giá nhanh chính xác cho khách hàng.

VPTT sẽ chỉ báo giá một lần và không kì kèo thêm hoặc bớt đó mới chính là một người thám tử giỏi.

3. Hướng dẫn công việc phối hợp dễ hiểu cho khách hàng:

Đôi khi Thám tử cần có sự hỗ trợ phân công công việc cho khách hàng để theo dõi một ai đó. Cài phần mềm theo dõi Zalo, Facebook hoặc thậm chí là thuê bao điện thoại. Khách hàng chắc chắn sẽ rất lo sợ và cảm thấy phức tạp. Văn phòng thám tử sẽ cử người hỗ trợ và hướng dẫn hoàn thành công việc dễ dàng không bại lộ.

4. Báo cáo thông tin liên tục đúng thời hạn:

Khách hàng cần có sự khẳng định chất lượng trong thời hạn gửi báo cáo 24/7 theo dõi đối tượng. Bạn hãy tham khảo mẫu báo cáo, hình ảnh và phương thức để nhìn nhận sự chuyên nghiệp của các Thám tử nhé.

5. Cam kết giữ bí mật khách hàng:

Dĩ nhiên việc bạn thuê thám tử không mong muốn ai biết ngoài mình. Việc lộ thông tin cũng có thể xảy ra. Bạn nên yêu cầu Thám tử ký giấy thỏa thuận việc giữ bí mật và điều khoản đền bù khi họ làm lộ thông tin bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín :”Nơi Sự Thật Được Hé Mở”

  • Trụ sở chính công ty: Công ty thám tử Thiên Tín tại 1D/4 Bình Giã, P13, QTB TpHCM.
  • Liên Hệ Tư Vấn : 0962.400.470 – Tư vấn MIỄN PHÍ
  • Email: thamtuthientin@gmail.com

 

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao