Tự Giải Thoát Cho Mình

Cái giá mà tôi phải trả thật quá đắt cho cuộc hôn nhân miễn cưỡng này. Cứ nghĩ cưới một người chồng cho xong chuyện, cho bố mẹ vui lòng là được. Nhưng mấy ai biết sao cuộc hôn nhân còn biết bao chuyện phía trước ấy. Thương yêu nhau chưa chắc hôn nhân đã hạnh phúc, huống chi tôi và anh đến với nhau do may mối.

Sự thật bố mẹ chồng rất yêu thương tôi, họ thương tôi từ thuở mới cưới về chứ không riêng bây giờ. Đổi lại tình yêu của bố mẹ chồng là sự hờ hững, thờ ơ của người chồng. Anh chẳng màn đến cô vợ anh đã cưới, anh đi đâu mặc anh, anh chẳng bao giờ nói với tôi một tiếng dù đó là lời chua cay nhất.

Ra vào đụng mặt, tối ngủ chung phòng nhưng hai vợ chồng như hai kẻ xa lạ, chẳng quen chẳng biết. Anh làm gì mặc anh, tôi làm gì mặc tôi. Anh chẳng bao giờ quan tâm. Sự hờ hững của người chồng đã làm tôi chẳng còn thấy hứng thú gì hôn nhân, và chẳng màn đến con cái, có chăng chỉ khổ tôi và con thôi.

van-phong-tham-tu-tu-uy-tin-nhat-tphcm-sai-gon

Nói không để ý không phải, tôi cũng muốn biết cuộc sống bên ngoài của anh như thế nào. Thế là tôi đã âm thầm thuê công ty thám tử tư Sài Gòn giám sát anh, và cái sự thật tôi đã nắm chắc trong tay, anh đã có người bên ngoài. Có người bên ngoài để yêu thương nên anh chẳng màn đến tôi là vậy. Vậy sao anh lại cưới tôi, làm vui bố mẹ anh chi để khổ cho cả hai. Cả hai cùng chôn nhau trong nắm mồ hôn nhân này…

Và lợi dụng chuyện anh ăn vụng bên ngoài để cả hai cùng giải thoát cho nhau, nói khác hơn là tôi tự giải thoát cho mình. Sống với nhau chi hạnh phúc không thuộc về mình, thì chia tay nhau để cả hai cùng thoải mái nhất. Trả lại cho anh khoảng trời của anh, tôi tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Thương cho bố mẹ chồng, nhưng con không thể chôn vùi hạnh phúc cả đời bên người chồng không phải là chồng.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao