Truy tìm con nợ, tiền của bạn phải trở về!!!

Lòng tốt luôn phải đặt đúng chổ. Đôi khi bạn đã sai lầm khi giúp một ai đó nhưng họ không biết quý những gì mà bạn đã bỏ ra cho họ. Nếu họ đã trốn sao bạn không truy tìm con nợ lấy lại tiền cho mình.

Thám tử sài gòn Thiên Tín
Thám tử sài gòn Thiên Tín

1. Tìm đến người thân truy tìm con nợ:

Nếu con nợ đã cắt đứt liên lạc với bạn. Bạn nên tìm đến người thân trước nhất, hãy hỏi những lý do cực kỳ bình thường để lấy thông tin cơ bản trước. Đừng nhảy vào điều người nhà sẽ hoài nghi nếu như thật sự họ muốn bao che.

Thông thường nên hỏi những người thân như cha mẹ, con cái hoặc vợ chồng của họ.

2. Liên hệ bạn bè con nợ bằng nhiều cách:

Đến viếng thăm những người bạn chung với họ, tìm hiểu thông tin và lịch sử gặp gỡ. Đừng manh động nói xấu hay chia sẻ câu chuyện bạn gặp. Người bạn họ sẽ hoài nghi và lén lút đi hỏi lại với con nợ..

Ngoài ra bạn có thể chat và gọi những người bạn thường xuyên tag với người nợ trên các mạng xã hội. Hãy tương tác và tiếp cận khéo léo nhé.

3. Truy tìm đến địa chỉ thường trú:

Bạn có thể tìm hiểu thông tin với chủ nhà cho thuê hoặc công an khu vực thử. Chắc chắn hàng xóm và công an sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn có giấy tờ chứng minh. Công việc truy tìm con nợ rõ ràng không hề đơn giản nếu họ đã cố tình trốn bạn.

4. Tìm đến dịch vụ Thám Tử Chuyên Nghiệp:

Dịch vụ truy tìm con nợ tại có đơn vị Thám tử uy tín như Thám Tử Thiên Tín sẽ giúp bạn hành động kín đáo. Truy tìm nhanh gọn qua lịch sử giao tiếp, định vị thuê bao hoạt động theo từng nhà mạng. Ngoài ra dịch vụ thám tử sẽ báo giá trọn gói giúp bạn có thể định giá cụ thể. Không phát sinh thêm phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín :”Nơi Sự Thật Được Hé Mở”

  • Trụ sở chính công ty: Công ty thám tử Thiên Tín tại 1D/4 Bình Giã, P13, QTB TpHCM.
  • Liên Hệ Tư Vấn : 0962.400.470 – Tư vấn MIỄN PHÍ
  • Email: thamtuthientin@gmail.com

 

 

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao