Trốn chồng đi bán hoa

Anh Ngọc là một hàng xóm rất thân thiết với văn phòng thám tử chúng tôi, năm nay anhtròn 30 tuổi và vừa cưới cô vợ 27 tuổi, trông họ rất đẹp và xứng đôi, cũng như sau này họ sẽ không lo lắng về kinh tế gia đình khi anh là một quản lý cấp cao tại một nhà hàng và chị là một giáo viên dạy tiếng Anh. Nhưng dường như cuộc sống như vậy vẫn chưa khiến anh hạnh phúc khi vào một ngày anh Ngọc đã tìm đến văn phòng thám tử chúng tôi để điều tra cô vợ. Anh kể vào một ngày khi anh đi nhậu với bạn bè về thì trời đã khuya, lúc đó anh có đi ngang qua một quán bar gần nhà rồi thuận tiện nhìn vào thì thấy thấp thoáng cửa ra vào là bóng dáng vợ mình đang cặp kè với một lão già nào đó, vì không chắc nên anh đã thử gọi điện thoại của vợ và quả nhiên người con gái phía bên đường hốt hoảng bắt taxi chạy đi, từ đó anh đâm ra nghi ngờ vợ mình hơn.Chúng tôi vừa quan tâm đến anh như một khách hàng, như một người hàng xóm thân thiết nên các thám tử nhanh chóng bắt tay vào công việc điều tra.

ban-hoa

Hôm sau văn phòng chúng tôi cử ra hai anh thám tử bám theo vợ anh Ngọc đến tận trường dạy học của chị nhưng điều ngạc nhiên đó là chị chỉ rẽ vào trường rồi đi ra ngay sau đó. Chúng tôi lấy làm điều ngạc nhiên khi đường đường là một cô giáo chủ nhiệm thì không thể bỏ bất kì giờ lên lớp nào được vì thế chúng tôi tách ra để điều tra riêng. Anh thám tử thứ nhất thì tiếp túc bám theo chị, anh còn lại vào tận trường để hỏi rõ sự việc.Sau một hồi nhận rõ sự việc chúng tôi gặp nhau tại một quán cà phê để kết hợp kết quả vừa điều tra lại. Anh thám tử đi theo chị thì phát hiện thấy chị trở lại quán bar lúc trước nơi anh Ngọc tận mắt chứng kiến, anh còn lại khi vào trường điều tra cũng biết rằng chị đã bị nhà trường cho thôi dạy khi kiến thức không đủ cũng như không vượt qua được các cuộc khảo sát do nhà trường đề ra.

Chúng tôi đoán chắc rằng chị đã hoàn toàn lừa gạt anh Ngọc nên nhanh chóng trở lại quán bar để điều tra.Trở lại lúc này hai chúng tôi đã thấy chị đang cặp kè với một thanh niên khác không phải chồng mình, sau đó chị lại được tên đó dẫn trực tiếp vào khách sạn với hai bên đều đồng thuận, qua mấy ngày sau chúng tôi bám theo đều phát hiện chị cặp kè với những đàn ông khác rồi cũng qua điều tra bí mật từ người chủ quán chúng tôi đưa ra một kết luận chị đã trốn chồng đi bán hoa. Sau khi chụp được tất cả các bằng chứng cho thấy chị đi đến khách sạn với từng người, chúng tôi gặp anh Ngọc để nói rõ sự việc, quả nhiên anh rất tức giận và không ngờ một người vợ cũng như một người đã từng làm giáo viên lại trở nên như thế. Hôm sau khi anh đến thanh toán hợp đồng, anh kể với chúng tôi đã đưa tờ đơn ly hôn dành cho người vợ phản bội của mình.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao