Trả Lại Hai Chữ Công Bằng

Gần đây thấy nhỏ em gái có nhiều biểu hiện lạ, lạ hơn với em thường ngày…Và cái tuổi chưa hết cấp ba ấy khiến cả nhà ngày càng lo lắng hơn. Hỏi em thì em chả bao giờ nói. Cứ êm lìm vậy,…

Thấy nghi ngờ trước những thay đổi của cô em, tôi đã thuê dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn giám sát em. Và kết quả khiến tôi và gia đình quá choáng ngợp. Con Thu nó đang làm gì đây. Người đi với nó hàng ngày là ai, sao lại lớn tuổi vậy, trời ơi con gái mới lớn, cuộc đời em như tiêu hết rồi…

Cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-vo-chong-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-tphcm

Nhỏ Thu nó cặp bồ với người đàn ông đáng tuổi ông tuổi cha của nó. Ổng đã ngoài năm mươi, vợ con vẫn còn đấy….Lại còn ăn nằm với người ta nữa chứ, học hành không lo học, con gái mà chả lo giữ thân gì hết.

Trước sự phát hiện không là quá trễ của gia đình đã kịp thời ngăn cản em. Nếu như gia đình tôi không hay biết mà vợ ông là người thuê thám tử tư giám sát thì em tôi đã có một trận đòn te tua.

Giờ này đây, khi con bé đang mang cốt nhục của cha già không nên nết. Tất cả dù đúng hay sai cũng nên để pháp luật xử lý. Em gái tôi vẫn chưa đủ tuổi vị thành niên. Và theo lời con bé thì ông là người đã đánh thuốc mê nó khi nó và nhỏ bạn uống cafe cùng ông. Sau lần ấy thì con bé hoàn toàn bị lệ thuộc vào những cơn dục vọng của ông. Chính vì sợ sệt nên giờ mới có cái bào thai này.

Giờ này vợ chồng ông đến nhà xin bồi thường thiệt hại thì có nghĩa gì. Con gái đời nó như gần chấm hết với bao ác mộng về những cuộc ái tình ấy.

Có chăng hãy để pháp luật lên tiếng và trả lại sự công bằng cho những người bị hại  như chúng tôi. Đồng tiền vạn năng, nhưng không phải ai cũng ham tiền và gia đình tôi sẵn sàng vun tiền ra cho ông biến khỏi cuộc đời này chỉ vì cái tội của ông. Đừng mang tiền ra mà này nọ với người khác. Không ai cần.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao