Tình Yêu Và Sự Hy Sinh

Cô và anh yêu nhau rất thắm thiết. Anh là chủ một công ty tư nhân, cô là thư kí của anh, cũng là người con gái mà anh rất yêu thương. Họ đã tính đến chuyện cuối năm sẽ cưới. Nhưng rồi công ty anh là ăn thua lỗ nên bị phá sản. Thời gian này anh vô cùng áp lực vì nợ nầng chồng chấc. Còn cô chỉ có thể bên cạnh an ủi, động viên anh. Cô nhìn anh bị áp lực đè nặng mà lòng cô đau như thắt. Mỗi ngày anh lại một tìu tụy hơn.

Vào lúc đó, cô nhận được lời đề nghị của Phong, một đối tác làm ăn của anh và cũng là người đã si tình cô từ lâu nhưng cô chỉ yêu anh. Phong đề nghị, nếu cô bỏ anh mà đến với anh ta thì anh ta sẽ giúp người yêu cô trả nợ đồng thời đâu tư vào công ty anh để anh có thể vực công ty trở dậy vượt qua khó khăn này. Cô suy nghĩ đắn đo mãi lời đề nghị này, nhìn anh đau khổ cô càng đau khổ hơn, vì anh cô chấp nhận lời đề nghị này.

truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-ve-tinh-yeu-va-su-hy-sinh

 

Hôm đó, cô gọi anh ra và nói “ em muốn ngủ với anh”. Anh chau mày ngạc nhiên, không hiểu sao cô lại có ý nghĩ táo bạo đến thế: “Không được đâu em à. Đợi anh thêm chút nữa nhé. Trong thời gian này anh không thể lo cho em được, lỡ như có chuyện gì mình không thể đến với nhau, em còn chồng em sau này nữa”.

Tuy anh nói vậy nhưng cô đã quyết và nài nỉ mãi. Cô chỉ muốn cho người đàn ông cô yêu nhất thứ quý giá nhất của đời cô. Thấy cô như vậy có người đàn ông nào nỡ từ chối. Thế là hôm đó họ đã ở cùng nhau. Sau khi anh ngủ dậy thì không thấy cô đâu. Cô để lại cho anh lá thư : “ Em yêu anh. Nhưng giờ em phải lấy chồng, người mà em không yêu”. Anh cảm thấy rất đau khổ khi cô bỏ rơi anh.

Thời gian không lâu sau, thì anh được biết có người đã trả hết nợ nầng cho anh và còn đâu tư vào công ty. Lúc này anh vui mừng khôn xiếc, anh đâm đầu vào công việc để cứu sống công ty và cũng phần nào giúp anh quên nỗi đau mất cô. Sau đó cuộc sống của anh cũng tốt hơn, anh lấy vợ và có một đứa con gái rất xinh xắn. Rồi một ngày anh vô tình gặp lại cô, trông cô khác lắm, trông cứ như dân chơi. Từ dạo ấy anh chưa một lần tìm cô vì lẽ anh cũng rất giận tại sao trong lúc cuộc sống anh khó khăn, khốn cùng nhất thì cô lại bỏ anh. Nhưng giờ thấy cô như vậy anh cũng đau lòng lắm. Anh tìm đến văn phòng thám tử tư tại tphcm Sài Gòn dò hỏi cuộc sống của cô như thế nào. Thì anh được biết, một năm trước cô đã ly hôn với chồng và giờ cô sống cuộc sống buông thả. Chồng trước của cô là người mà trước đây đã đầu tư vào công ty anh, giúp anh vượt qua khó khăn.

Anh chợt nhớ lại những hành động kì lạ của cô và sự trùng hợp đó khuyến anh cứ thao thức mãi. Rồi anh tìm đến người đàn ông đó. Anh ta cho anh biết rõ hết sự thật. Anh cảm thấy mình là một người đàn ông vô dụng, anh đã không bảo vệ được người mình yêu thương. Cô ấy đã hy sinh cả cuộc đời, cả tuổi thanh xuân vì anh. Vậy mà anh không một lần tìm gặp cô, vậy mà anh đem lòng oán trách cô. Anh cảm thấy mình không xứng đáng có được cuộc sống hạnh phúc như hiện tại. Anh không thể giẫm đạp lên hạnh phúc của cô mà sống. Anh có lỗi với cô, người phụ nữ đã hy sinh tất cả vì anh. Lúc này, sự đau khổ bao vây lấy anh. Anh không biết tiếp theo anh phải làm gì để bù đắp cho những thiệt thòi mà cô phải gánh chịu.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao