Tình ơi! Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm

Cô yêu anh từ lâu lắm rồi nhưng tình cảm này anh không chấp nhận bời lẽ anh đã có một nữa cho riêng mình, anh yêu cô ấy yêu hơn chính bản thân anh rất nhiều. Cô đã ghen tỵ hàng ngàn lần khi thấy anh sánh bước bên người con gái đó, sự ân cần dịu dàng của anh dành cho người yêu như mũi dao cứa sâu vào tim cô. 

Nhiều lần cô muốn giành lấy anh nhưng cô biết mình không thể, tim anh không dành cho cô.

Rồi một ngày anh và cô ấy chia tay, cô vừa vui vừa buồn, nhưng có lẽ buồn nhiều hơn khi thấy anh tiều tụy hằng ngày, anh bỏ bê công việc vùi đầu vào ly rượu để quên đi nỗi đau trong lòng. Nhìn anh đau cô quyết định san sẽ cùng anh cô tin một ngày nào đó chính tình cảm của mình sẽ giúp anh quên đi nỗi đau trong quá khứ. truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-Tinh-Oi-Co-Khong-Giu-Mat-Dung-Tim Anh để mặc cô quan tâm mình, anh đi chơi với cô trò chuyện cùng cô nhưng cả hai điều biết cô chỉ là một kẻ thế thân. Anh ích kỷ còn cô chấp nhận sự ích kỷ của anh. 

Nhiều lần thấy anh thẩn thờ nhớ về người cũ lòng cô đau như dao cắt cố quẹt nhanh giọt nước mắt, cô vẫn tin một ngày nào đó anh sẽ chấp nhận mình. Nhiều người bảo cô ngốc, đúng cô ngốc thật nhưng cô không thể thay đổi trái tim mình.

Rồi một ngày anh bắt đầu quan tâm cô, cho cô niềm hy vọng. Niềm vui chưa bao lâu lại vụt tắt khi cô thấy anh ôm người cũ vào lòng. Giờ thì cô đã hiểu anh mãi không dành cho cô. Lúc cô quay đi cô nào biết khi anh ôm người cũ cảm giác xưa đã không còn, anh nhận ra mình yêu cô mất rồi, anh đã yêu người con gái luôn ở cạnh anh chứ không phải người đã bỏ anh đi. Anh vui sướng chạy về nhà tìm cô để cho cô biết anh yêu cô rất nhiều thi chỉ còn một khung cảnh vắng tanh, cô đi rồi. Anh tìm cô khắp nơi, anh trách bản thân mình ngu ngốc. Một mình tìm không thấy anh tìm đến thám tử tư ở tại Sài Gòn , với ước mong gặp lại cô. Đến lúc anh tìm được cô cũng là lúc cô đã sánh bước bên người con trai khác xứng đáng hơn anh. Gặp được nhau là định mệnh còn bên nhau là do sự cố gắng.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao