Tìm Thám Tử Tư Theo Dõi Điều Tra Tại Quận 6 Sài Gòn HCM

Thời gian gần đây công ty bạn thường xảy ra mất cắp dẫn đến việc gây hoang man cho nhân viên công ty. Công ty bạn gặp phải những vấn đề rắc rối vì liên tục bị công ty đối thủ biết được thông tin mật,…

Bạn đang muốn làm ăn với một công ty đối tác, nhưng bạn còn nghi ngờ về khả năng tài chính, khả năng kinh doanh của công ty đối tác. Bạn đang nghi ngờ liệu đây có phải là công ty ma,..

Để tránh những mất mát không đáng có cho doanh nghiệp bạn cần có một thông tin cực kì chuẩn xác, tuyệt mật, an toàn. Và đứng trên cương vị là chủ doanh nghiệp bạn cần phải nắm bát thông tin một cách nhanh nhạy nhất, tiết kiệm chi phí nhất .Chúng tôi, văn phòng thám tử tư Sài Gòn Tphcm tại Quận 6 hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu của bạn với các dịch vụ dành cho doanh nghiệp như sau :

√ Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh : với gói dịch vụ này chúng tôi sẽ

 • Điều tra về tài chính.
 • Điều tra phương thức hoạt động kinh doanh.
 • Điều tra những mối quan hệ đối tác làm ăn.
 • Điều tra hệ thống kênh phân phối sản phẩm.

 • Và sẽ tìm thêm các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng

√ Dịch vụ điều tra nội bộ doanh nghiệp, công ty: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn :

 • Chúng tôi sẽ phân tích những thông tin từ phía quý khách hàng cung cấp để nhanh chóng tìm ra kẻ nội gián trong công ty
 • Triển khai phương án thu thập chứng cứ : hình ảnh, video, bắt quả tang,… Cùng với các công nghệ hỗ trợ chuyên nghiệp, hiện đại nhất, để làm bằng chứng đối chấp không thể chối cãi
 • Sau đó, chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng thảo luận đưa ra phương án giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

√ Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác cho doanh nghiệp : Dịch vụ thám tử kiểm tra chất lượng hệ thống, chuỗi chi nhánh công ty,dịch vụ thám tử điều tra hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng,…

Dịch vụ thám tử tư tại Quận Thủ Đức dành cho khách khàng cá nhân cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết chất lượng hàng đầu, chi phí phải chăng nên được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng. Các dịch vụ cá nhân được nhiều khách hàng lựa chọn nhất :

√ Dịch vụ thám tử điều tra bí mật theo dõi ngoại tình : chúng tôi sẽ xác minh

gia-chi-phi-thue-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-ngoai-tinh-tai-Quan-6-Tphcm-Sai-Gon

– Bạn đời của bạn có ngoại tình hay không. Bằng cách:

 •  + Thu thập các chứng cứ, theo dõi,… của đối tượng. Để thu thập các hình ảnh, video chính xác nhất. Giúp bạn biết được bạn đời của bạn có mối quan hệ bất chính hay không.
 •  + Sau đó chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về người thứ 3(họ tên, địa chỉ nơi ở, các mối quan hệ xung quanh,…)
 •  + Nếu bạn muốn bắt quả tang ngoại tình chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ số phòng,…
 •  + Trường hợp nếu bạn đời của bạn thực sự trong sạch. Chúng tôi sẽ chứng minh rõ ràng cho bạn về điều đó.

 Dịch vụ giám sát con cái: Con cái bạn đang có những biệu hiện bất thường. Bạn lo lắng rằng con mình sẽ lâm vào những tình huống nguy hiểm hoặc sa đà vào thói hư tật xấu. Với gói dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể an tâm. Chúng tôi sẽ cử thám tử chuyên nghiệp trong lĩnh vực giám sát con cái để cho bạn một câu trả lời thỏa đáng . Để bạn có cách giải quyết tốt nhất cho những tình huống xấu.

Và còn rất nhiều những dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí. Chỉ với một cuộc gọi là bạn sẽ nắm được các thông tin mà bạn cần.

Hotline văn phòng thám tử tư quận 6 0962.400.470(Mr.Phương) –  0902.632.324.

Địa trụ sở chính Văn phòng công ty thám tử tư Sài Gòn Tphcm tại: Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao