Thuê thám tử Hồ Chí Minh hết bao nhiêu tiền?

Thuê thám tử Sài Gòn (Hồ Chí Minh) hết bao nhiêu tiền?  Có rất nhiều người tò mò thắc mắc chi phí thuê thám tử bao nhiêu tại Tp.HCM. Khách hàng có nhu cầu mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào đều băn khoăn giá thành. Bởi họ không biết rằng khả năng tài chính của mình ở mức độ nào. Có thể đáp ứng mua được sản phẩm hay sử dụng được dịch vụ đó hay không?

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử Hồ Chí Minh

Dịch vụ thám tử khá đặc thù với yêu cầu bảo mật và an toàn của đội ngũ thực hiện. Để đưa ra được báo giá, bạn cần biết rõ về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử.

Thông thường, không có một mức giá chung áp dụng cho mọi địa phương. Mọi yêu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp theo các yếu tố sau:

  • Đối tượng cần điều tra, theo dõi. Các đặc điểm về nghề nghiệp, địa vị xã hội, khả năng kinh tế, phương tiện di chuyển, những nơi thường hay lui tới… của đối tượng thường không giống nhau. Như đối tượng ngoại tình tại khách sạn 5 sao hay tại nhà nghỉ thì khả năng tiếp cận và thu thập thông tin sẽ có mức độ khó khác nhau.
  • Yêu cầu về thông tin. Các dạng thông tin thông thường là hình ảnh, video… Hay thông tin về địa điểm, thông tin của đối tượng cần điều tra… Căn cứ vào yêu cầu cụ thể này, các thám tử sẽ nhận định được mức giá như thế nào là phù hợp.
  • Địa bàn thám tử theo dõi, điều tra. Thành phố thường dễ hơn ở nông thôn. Nơi có sự quản lý chặt chẽ của nhân viên an ninh sẽ khó khăn hơn so với tại các nhà riêng… 
  • Thời điểm điều tra. Chi tiết vào nhiệm vụ, sẽ có những thời điểm việc điều tra rất thuận lợi và ngược lại.
  • Yêu cầu về tiến độ điều tra. Trong một số trường hợp khách hàng cần có thông tin điều tra sớm, đồng nghĩa với việc có thể cần tăng nhân sự hoặc thời gian để thực hiện nhiệm vụ. 

2. Thuê thám tử Hồ Chí Minh có mức giá chung vào khoảng bao nhiêu?

Thực ra giá phụ thuộc vào từng vụ việc, phụ thuộc vào mức độ khó hay dễ. Vì vậy không có mức giá cố định. Tại sao có công ty này báo giá rẻ, công ty kia báo giá cao? Chắc các bạn cũng hiểu rõ câu “tiền nào của nấy”. Một số công ty lấy giá rẻ đồng nghĩa với trách nhiệm đối với mỗi vụ việc là không cao hay lơ là. Không làm hoặc chỉ báo cáo qua loa bằng chứng thiếu rõ ràng. Khiến cho khách hàng mất tiền oan mà còn mang bực tức về mình.

Thuê thám tử hết bao nhiêu tiền còn tùy theo từng dịch vụ, Với dịch vụ xác minh nhân thân thường có mức giá vào khoảng 4.000.000 vnđ- còn tùy thuộc vào những yêu cầu khác của khách hàng.

Với các loại dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu thì có mức giá rơi vào khoảng từ 800.000 đến 2.000.000 vnđ/ 1 ngày theo dõi, giám sát.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại thì mất chi phí khoảng 3.000.000 – 3.500.000 vnđ.

Với các dịch vụ truy tìm nguồn gốc hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng cùng các dịch vụ thám tử cần nhiều những yêu cầu cao hơn. Khách hàng cần liên hệ tới địa chỉ văn phòng công ty thám tử Sài Gòn tại Tp.HCM để được báo giá chính xác hơn.

3. Khi tìm thuê thám tử Hồ Chí Minh, vì sao khách hàng chỉ nên chọn công ty thám tử uy tín để tiết kiệm chi phí?

Với những công ty mới mở, chắc chắn khoản chi phí cho tư vấn bạn phải hoàn trả 100%. Cũng có thể bởi kinh nghiệm non yếu. Những phương pháp thám tử tư vấn cho bạn không hiệu quả. Dẫn đến khách hàng tốn chi phí thuê thám tử lại có khi không nhận được thông tin như ý muốn. Như vậy, vừa mất tiền thuê, mất thời gian chờ đợi rất vô ích, lại phải thuê thám tử thêm một lần nữa vô cùng tốn kém.

Thuê thám tử Sài Gòn hết bao nhiêu tiền nếu bạn lựa chọn đúng công ty thám tử. Nếu bạn chọn thành công một công ty thám tử uy tín thì coi như bạn đã tiết kiệm được một nửa chi phí thuê thám tử rồi. Vì những thám tử đã được tôi luyện nhiều, thành công với nhiều vụ án ở nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng, từ đó sẽ tiết kiệm khá nhiều tiền bạc cho bạn đấy.

Chọn dịch vụ thám tử Hồ Chí Minh uy tín
Chọn dịch vụ thám tử Hồ Chí Minh uy tín

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín :”Nơi Sự Thật Được Hé Mở”

  • Trụ sở chính công ty: Công ty thám tử Thiên Tín tại 1D/4 Bình Giã, P13, QTB TpHCM.
  • Liên Hệ Tư Vấn : 0962.400.470 – Tư vấn MIỄN PHÍ
  • Email: thamtuthientin@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao