Thôi rồi chắc anh đã ăn vụng ở đâu rồi

Sự thật thì chẳng bao giờ che giấu được cả, và dù có cố che giấu thì cũng sẽ nhanh chóng lòi ra mà thôi. Hạnh phúc của đời người không phải là trò chơi hay trò đùa mà chúng ta cứ giễu cợt bước qua nhau. Chuyện đời đúng là không như những gì chúng ta nghĩ, sự thật luôn là một sự thật.

Nhưng tôi phải luôn luôn trong tình trạng thoải mái nhất, tỉnh táo nhất trước những tình huống mà mọi người cố dàn dựng nên. Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng mạnh mẽ, phụ nữ tự chủ kinh tế thì chẳng bao giờ chấp nhận những khó khăn. Không anh thì trời vẫn sáng và vẫn nắng đẹp hơn.

Thôi rồi chắc anh đã ăn vụng ở đâu rồi

Tất nhiên tôi tin những bằng chứng mà công ty thám tử tư Sài Gòn cung cấp cho mình. Nhưng đó chỉ là mới nhất thời thôi, còn thời gian dài lâu thì cần xem xét lại thật kĩ lưỡng mới được. Có những chuyện tưởng như không mà lại có.

Một buổi chiều định mệnh cho anh và cho tôi. Nhớ lại buổi chiều giặt đồ cho chồng tôi phát hiện có vật gì đó trong túi quần anh. Mò lấy ra thì mới thấy đó là một thỏi son đã sử dụng và còn phân nữa…Nghĩ đi nghĩ lại vẫn không biết nó đâu ra. Không lẽ của mình mà mình không biết, mà từ lúc sanh con tới giờ tôi có đi đâu mà son với phấn. Mà tôi đâu mua loại son này đâu? Á….à. Thôi rồi chắc anh đã ăn vụng ở đâu rồi. có phải chính anh đã phản bội từ khi tôi bầu bí và sanh con không, sự thật thì chẳng thể nào che giấu được.

Lòng ghen tuông nghi ngờ của một người vợ đã ghen lên. Tôi không thể chịu được nên đã nhờ các thám tử tư vào cuộc. Và sự thật lại khác với những gì tôi suy diễn. Anh cũng có nói chuyện với những đồng nghiệp công ty, và có đồng nghiệp nữ mới vào trêu anh. Cô ta hết bỏ son, rồi các thứ khác…Nói chung là những vật dụng của con gái vào túi quần anh. Nhưng hỏi thì anh lai  không biết gì.

Có ai bỏ gì vào túi bạn mà bạn không biết không? Nhưng thực chất bằng chứng là như vậy. Tôi không thể làm gì hơn khi anh vẫn trong sạch. Nhưng không ỷ vào đó để anh được nước mà lấn tới. Tôi luôn giám sát anh và luôn luôn trong tư thế đề phòng. Chồng mình, mình thương thì mình giữ thôi.

Đúng là chuyện đời khó nói, sao lại có những loại phụ nữ lẵng lơ thế kia, phụ nữ thích phá tan nát gia đình của người khác mới vừa lòng và hả dạ hay sao ấy. nhưng đây cũng là lần cuối tôi im cho qua chuyện. Nếu lần sau mà vẫn tình trạng này thì cô ả kia đừng có trách tôi sao ác độc. Làm công ăn lương, muốn là người đoan chính lành lặn thì hãy ngoan ngoãn đừng phá hạnh phúc người khác với trò chơi độc của chính mình. Vạ ập đến khi nào hãy cẩn thận lấy.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao