Thám tử chuyên nghiệp là ai? Nhiệm vụ của họ là làm gì?

Thám tử chuyên nghiệp là một khái niệm đang còn xa lạ với nhiều người. Khi gặp phải vấn đề thắc mắc, vướng bận cần điều tra thì người ta mới tìm đến thám tử. Vậy thám tử chuyên nghiệp giá rẻ là ai? Nhiệm vụ của họ là làm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

1. Thám tử chuyên nghiệp là ai?

Thám tử chuyên nghiệp có tên tiếng anh là Private Investigator. Những người chuyên thực hiện theo dõi, điều tra, xác minh, giám sát nhằm thu thập những thông tin, bằng chứng, chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng. 

Tại các nước trên thế giới, nghề thám tử được ra đời và sử dụng phổ biến. Tại Việt Nam thì mới được biết đến nhiều những năm gần đây. Sau nhiều năm hoạt động nghề thám tử ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ thám tử và mở rộng sang lĩnh vực tư vấn pháp luật, hôn nhân gia đình và nhiều vấn đề xã hội khác.

"<yoastmark

2. Nhiệm vụ chính của các thám tử chuyên nghiệp là gì?

Tất cả các đối tượng khách hàng, chỉ cần có yêu cầu hợp pháp, sẵn sàng chi trả chi phí hợp lý thì các thám tử tư đều chấp thuận. Mỗi một thám tử luôn có hiểu biết và kiến thức sâu rộng về nhiều ngành nghề, lĩnh vực, giúp giải quyết cho mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, từ người bình thường tới một chủ doanh nghiệp,… 

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực theo yêu cầu của khách hàng các thám tử tư sẽ có một nhiệm vụ riêng tương ứng:

2.1 Theo dõi chồng ngoại tình:

Dịch vụ Thám tử theo dõi chồng ngoại tình cần có nghiệp vụ chuyên môn cao, tránh bức dây động rừng và nhiều yếu tố khách quan khác. Đa số, khi vợ đã nghi ngờ thường hành động lỗ mãng dẫn đến hệ lụy hành tung bại lộ.

2.2 Thám tử chuyên nghiệp theo dõi vợ ngoại tình:

Người vợ vốn dĩ đã rất tinh tế trong hành xử. Việc phát hiện chứng cứ ngoại tình lại còn khó hơn theo dõi người chồng. Làm sao để bạn tìm ra manh mối và kết luận sẽ thách thức sự kiên nhẫn cũng như đội ngũ thám tử.

Thám tử Sài Gòn cần có trình độ giám sát, biến hóa tinh tế giúp vợ bạn không nghi ngờ trong suốt quá trình theo dõi.

2.3 Định vị thuê bao di động:

Một trong những thao tác quan trọng muốn theo dõi, hoặc tìm người mất liên lạc trong một thời gian đó là định vị thuê bao. Sao kê những hoạt động thuê bao người bạn muốn tìm..

2.4 Thám tử chuyên nghiệp truy tìm người thân thất lạc:

Vì một lý do gì đó cãi vả nhau, hiểu nhầm và bỏ nhà ra đi. Bạn mong muốn có một cơ hội thứ hai để đối mặt và giải quyết. Tuy nhiên, không thể gọi và nhắn tin cho người thân được.

Dịch vụ thám tử sẽ cho người truy tìm dấu vết tại hiện trường sống đối tượng. Đồng thời kết hợp nhiều phương pháp tổng hợp thông tin tìm ra người thân nhanh chóng nhưng tránh làm phiền những người xung quanh nhiều nhất.

2.5 Truy tìm con nợ:

Chỉ vì một lần cả tin đã cho con nợ mượn một số tiền và sau đó bạn không thể liên lạc được với họ. Tiền của bạn phải thuộc về bạn. Liên hệ với thám tử Thiên Tín ngay để nhận được sự trợ giúp nhé.

3. Làm thế nào để tìm được các thám tử tư uy tín chuyên nghiệp?

Thị trường thám tử đang ngày càng phát triển. Công ty thám tử đã thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hầu hết đều không có uy tín, đội ngũ nhân viên không được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. Là những người tay ngang đi điều tra nhằm trục lợi từ khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, Công ty Thám Tử Thiên Tín tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn chuyên nghiệp. Tại đây đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng phát triển. Ngoài ra còn học cách yêu thương để có thể làm việc hết tâm huyết, nỗ lực một người vì mọi người.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín :”Nơi Sự Thật Được Hé Mở”

  • Trụ sở chính công ty: Công ty thám tử Thiên Tín tại 1D/4 Bình Giã, P13, QTB TpHCM.
  • Liên Hệ Tư Vấn : 0962.400.470 – Tư vấn MIỄN PHÍ
  • Email: thamtuthientin@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao