Sự cần thiết của dịch vụ điều tra ngoại tình ngày nay

Ngoại tình không những có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình. Còn có thể là nguồn cơn gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Để tránh hệ lụy không mong muốn và có những phương án giải quyết tốt nhất. Bạn cần tìm hiểu rõ về sự việc này. Để có được thông tin chính xác về việc ngoại tình của vợ hoặc chồng thì bạn cần đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

1. Nguyên nhân ngoại tình thường gặp nhất hiện nay

– Quan hệ vợ chồng lạnh nhạt. Tình yêu, tình dục là 2 điều quan trọng thắt chặt mối quan hệ hôn nhân. Sức nóng trong chuyện vợ chồng ngày càng bị nguội lạnh sẽ rất dễ tạo cơ hội cho người thứ 3 xen vào.

– Người vợ không biết tự chăm chút ngoại hình: Bạn hy sinh cả thanh xuân để bên chồng mình, sinh cho anh ấy những đứa con và lo toan tất cả mọi việc trong nhà mà không chăm chút bản thân. Nếu chính bạn còn chán bản thân mình thì chồng bạn cũng không ngoại lệ.

– Mâu thuẫn trong gia đình: vợ chồng không hiểu nhau, thường xuyên xảy ra tranh cãi, cộng thêm mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa vợ và mẹ chồng cũng có thể là nguyên nhân khiến người chồng hoặc người vợ ngoại tình.

– Người vợ dành ít thời gian để quan tâm, chăm sóc chồng. Đàn ông cũng rất mong muốn được vợ chăm sóc và dành nhiều thời gian cho mình. Nhiều người đàn ông sau khi bị phát hiện ngoại tình đã khổ sở thừa nhận lý do khởi nguồn từ việc người vợ không dành thời gian cho họ.

– Vợ chồng xa nhau khoảng thời gian dài. Vì lý do công việc, nhiều cặp vợ chồng phải đối diện với tình trạng “yêu xa”. Đây là khó khăn, thử thách đối với quan hệ hôn nhân của bạn. Và nguyên nhân đàn ông ngoại tình cũng bắt đầu từ đây.

Nguyên nhân điều tra ngoại tình trong cuộc sống gia đình
Nguyên nhân điều tra ngoại tình trong cuộc sống gia đình

2. Hậu quả của ngoại tình

2.1 Hôn nhân tan vỡ

Hậu quả của ngoại tình đó là sức công phá khủng khiếp. Có thể dẫn đến hủy hoại gia đình hạnh phúc đã được vun vén bấy lâu. Khi một người tìm cách để lên giường cùng người thứ ba thì tổ ấm gia đình sẽ khó tránh bị xuống dốc không phanh.

2.2 Ghen tuông khi ngoại tình

Chuyện ghen tuông khi bị người khác phản bội, ngoại tình là khó tránh và không ai nỡ trách họ. Tuy nhiên, ghen tuông ở mức “điên loạn” của những người quá yêu là kiểu ghen rất khủng khiếp

2.3 Đánh mất niềm tin của nhau

Không đơn giản ngoại tình chỉ là một lỗi lầm. Cũng không đơn giản chỉ cần một lời nói xin lỗi, một câu tha thứ là bỏ qua dễ dàng. Sau ngoại tình đàn ông vẫn quay về cùng vợ nhưng mái ấm gia đình khó lòng còn nguyên vẹn.

Khi biết chồng mình từng ăn nằm với khác, niềm tin của người vợ dành cho chồng sẽ vĩnh viễn chết đi. Dù rằng họ có sống chung nhà, chung chăn gối thì cũng là vì con cái, muốn gìn giữ hôn nhân. Vĩnh viễn trong lòng họ sẽ không thể tin chồng thêm bất kỳ một lần nào nữa.

3. Sự cần thiết của dịch vụ điều tra ngoại tình

Khi phát hiện thấy chồng hoặc vợ có dấu hiệu đáng nghi ngờ về việc ngoại tình. Nhiều người tự hỏi không biết mình nên tự tìm hiểu sự việc hay tìm đến điều tra ngoại tình? Có thể nói ngoại tình là vấn đề rất nhạy cảm. Nếu không có kinh nghiệm trong việc xử lý mà để sự việc lộ ra thì sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của bạn.

Chính vì thế, tốt nhất lúc này bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các thám tử tư để điều tra, làm rõ sự việc. Bằng sự chuyên nghiệp, các thám tử sẽ điều tra, tìm kiếm những bằng chứng ngoại tình cụ thể về địa điểm không gian và thời gian, mang đến cho bạn kết quả chính xác với độ bảo mật thông tin tuyệt đối nhất.

4. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thám tử Thiên Tín để điều tra ngoại tình?

4.1 Thủ tục nhanh chóng

Bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin như hình ảnh, biển số xe, số điện thoại, địa chỉ nơi làm việc, nơi chồng bạn hay đến,… Tùy từng vụ việc mà bên công ty thám tử có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp. Sau đó ký hợp đồng, đặt cọc. Vậy là vụ việc của bạn đã được ghi nhận và được cam kết thực hiện.

4.2 Tư vấn miễn phí

Đến với công ty thám tử Thiên Tín, bạn có thể sẻ chia những khó khăn khó giải quyết với chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với sự tận tâm và thấu hiểu những khó khăn của bạn.

4.3 Thông tin nhanh, chính xác

Thông thường với một vụ việc. Tùy từng tính chất vụ việc để có thể cam kết thời gian ngắn nhất trả kết quả cho khách hàng. Thường thì từ 5 – 7 ngày.

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình cung cấp đầy đủ, xác thực tất cả quá trình sinh hoạt: giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai? của một đối tượng nào đó. Và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng cho khách hàng. Văn phòng thám tử Thiên Tín sẽ cung cấp hình ảnh, video (nếu có) trong thời gian tiến hành công việc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông tin được cung cấp thường xuyên và bảo mật theo yêu cầu của khách hàng.

4.4 Thuận tiện, linh hoạt nhất cho khách hàng

Cái thuận tiện ở đây là việc xử lý, tiếp nhận thông tin của Thiên Tín không bị gò bó bởi một quy định nào. Bạn bận, bạn không có thời gian, bạn không có tiền mặt, bạn chưa có đủ thông tin… Tất cả sẽ được giải quyết một cách linh hoạt nhất để thuận lợi cho cả khách hàng và phía công ty.

4.5 Bảo mật thông tin khách hàng

Vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu mà Thiên Tín cam kết với khách hàng ngay từ khi tư vấn đi đến ký kết hợp đồng hoặc không đi đến ký hợp đồng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín :”Nơi Sự Thật Được Hé Mở”

  • Trụ sở chính công ty: Công ty thám tử Thiên Tín tại 1D/4 Bình Giã, P13, QTB TpHCM.
  • Liên Hệ Tư Vấn : 0962.400.470 – Tư vấn MIỄN PHÍ
  • Email: thamtuthientin@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao