Sáu cách theo dõi vợ ngoại tình hiệu quả cho các ông chồng

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, nếu như vợ hay chồng xảy ra việc ngoại tình thì sẽ dẫn đến hệ lụy xấu ảnh hưởng đến cuộc sống về sau. Khi phát hiện ra việc vợ ngoại tình thì các ông chồng nên có phương pháp theo dõi vợ ngoại tình hiệu quả. Các ông chồng nên áp dụng để có thể kịp thời giữ hạnh phúc gia đình trước khi nó đổ vỡ. Dưới đây là 6 cách theo dõi ngoại tình cực kỳ hiệu quả mà các ông chồng cần biết.

1. Cách theo dõi vợ đầu tiên là điều tra các mối quan hệ xung quanh của vợ

Các cuộc ngoại tình thường bắt đầu từ các mối quan hệ xung quanh. Khi cảm thấy nghi ngờ về vợ thì chồng nên theo dõi vợ điều tra quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… Vợ thường đi đến những nơi nào với ai hoặc vợ thường nhắc đến người đàn ông nào. 

Việc khoanh vùng điều tra như vậy sẽ giúp các ông chồng đỡ phải mất thời gian và cũng hiệu quả hơn. 

2. Lắp đặt thiết bị định vị xe để theo dõi vợ chồng ngoại tình

Với chức năng của một thiết bị định vị xe máy tương đương như một thiết bị theo dõi vợ. Đây cũng là cách biết vợ ngoại tình dành cho các ông chồng đang nghi ngờ vợ mình.

Thiết bị định vị là một thiết bị cho phép bạn theo dõi, giám sát nửa kia một cách cực kì hiệu quả.

Bạn sẽ biết được chính xác vị trí chiếc xe của vợ đang ở đâu, đang dừng hay đang di chuyển, đang di chuyển về hướng nào với tốc độ bao nhiêu km/h… dừng trong thời gian bao lâu. Thiết bị ghi nhận tất cả các địa điểm đã ghé qua. Lưu trữ lịch sử di chuyển trong thời gian 3 tháng

Sử dụng các chức năng dễ dàng từ xa, cho phép theo dõi đối tượng 24/24 thông qua máy tính bảng, điện thoại, laptop, máy vi tính có kết nối Internet.

Lắp đặt thiết bị định vị xe để theo dõi vợ chồng ngoại tình
Lắp đặt thiết bị định vị xe để theo dõi vợ chồng ngoại tình

3. Điều tra vợ qua các con

Phụ nữ ngoại tình thì thời gian dành cho gia đình và các con cũng sẽ thay đổi. Trẻ con thì sẽ không biết nói dối. Vì vậy hãy làm bạn với trẻ để có thể khai thác thông tin từ trẻ. Việc vợ đi đâu, làm gì, gặp những ai, gọi điện thoại cho ai đó sẽ là những nguồn tin đáng giá mà bạn khai thác được từ trẻ nhỏ.

Tuy nhiên hãy khéo léo khi nói chuyện với bé để người vợ không nghi ngờ để cho việc điều tra của bạn hiệu quả hơn.

4. Theo dõi vợ ngoại tình bằng phần mềm điện thoại

Theo dõi ngoại tình bằng phần mềm theo dõi điện thoại là cách phát hiện ngoại tình nhanh nhất. Quả thật ưu điểm của nó là thu thập thông tin nhanh chóng, bằng chứng cụ thể và được khá nhiều ông chồng áp dụng. Tuy nhiên những bằng chứng đó bạn không thể sử dụng trước tòa án bảo vệ quyền lợi của mình được, ngược lại bạn sẽ bị truy tố tội danh về quyền riêng tư thông tin cá nhân.

Phần mềm theo dõi vợ ngoại tình này đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng vào mục đích theo dõi ngoại tình. Nếu bị phát hiện sẽ bị phạt tù, phạt hành chính và phạt tù lên đến 2 năm. Vì vậy mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng phần mềm theo dõi vợ ngoại tình này.

5. Thuê thám tử theo dõi

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn đỡ mất thời gian, công sức mà vẫn có được kết quả mong muốn. Tuy nhiên cách này sẽ phức tạp và tốn chi phí.

Với quy trình chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong việc theo dõi, điều tra. Các thám tử tư sẽ tiến hành thu thập hình ảnh, video, ghi âm các cuộc nói chuyện của vợ,… Từ đó sẽ giúp chồng tìm ra nguyên nhân vợ ngoại tình và có phương án giải quyết tốt hơn. 

Nếu bạn đang nghi ngờ vợ ngoại tình và muốn làm sáng tỏ để tránh mất tình cảm gia đình. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn phương pháp thuê thám tử tư. Một đơn vị uy tín mà bạn có thể đặt lòng tin là Công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín.

Thuê thám tử theo dõi vợ
Thuê thám tử theo dõi vợ

6. Theo dõi bằng cài đặt thiết bị nghe lén

Thiết bị nghe lén thường rất nhỏ hoạt động như một chiếc điện thoại. Thiết bị được lắp 1 sim và có PIN cũng như mic ghi âm thanh siêu rõ. Bạn có thể sử dụng thiết bị này cho việc điều tra vì nó khá nhỏ gọn, có tính ngụy trang và bảo mật cao.

Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn 6 cách theo dõi vợ ngoại tình hiệu quả được nhiều người áp dụng. Hy vọng rằng nó sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc gia đình bạn sẽ luôn hạnh phúc nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín :”Nơi Sự Thật Được Hé Mở”

  • Trụ sở chính công ty: Công ty thám tử Thiên Tín tại 1D/4 Bình Giã, P13, QTB TpHCM.
  • Liên Hệ Tư Vấn : 0962.400.470 – Tư vấn MIỄN PHÍ
  • Email: thamtuthientin@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao