Sao Bạn Nỡ Đành Đối Xử Với Tôi Như Thế!

Lan năm nay 30 tuổi, đã có chồng và hai bé gái xinh xắn, đáng yêu. Chồng cô là người yêu vợ thương con hết mực và luôn coi trọng gia đình, cô luôn tự hào về gia đình nhỏ của mình. Thế nhưng, giờ đây, gia đình cô đang đứng trên bờ vực thẳm khi chính cô lại gián tiếp đưa người thứ 3, người cô cứ nghĩ không thể nào làm chuyện đó về nhà và giờ đây cô đang phải sống trong sự dày vò và tổn thương sâu sắc.

Thương là bạn thân của cô thời đại học, sau này ra trường và đi làm cả hai ít cơ hội gặp nhau nhưng vẫn giữ liên lạc và dành cho nhau sự quan tâm nhất định. Đợt gần đây, Lan nghe ban cô nói rằng cô ấy sắp phải lên thành phố để giải quyết một số chuyện, nên muốn được ở nhà Lan trong vòng một tháng. Vì là bạn bè, lại chỉ có một tháng, Lan vui vẻ đồng ý ngay mà không cần suy nghĩ.

Truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-Sao-Ban-No-Danh-Doi-Xu-Voi-Toi-Nhu-The

Những ngày đầu khi có ban ở cùng, chồng cô còn giữ khoảng cách nhưng sau đó thì hai người dường như vui vẻ hơn, nhưng vì những lúc đó có cô ở đó nên cô không hề đề phòng hay có suy nghĩ gì khác.

Điều đặc biệt nhất đó chính là chồng Lan và Thương dùng điện thoại y hệt nhau, nếu không nhìn danh bạ thì chắc ngay cả Lan cũng không thể phân biệt được đâu là chồng mình.

Và rồi một ngày, chính nhờ chiếc điên thoại đó mà Lan được biết sự thật đến đau lòng về chồng mình và cô bạn “thân như chị em”. Chả là hôm đó là chủ nhật, không hiểu sao chồng Lan lại có việc đi ra ngoài, nói là đi gặp khách hàng. Thương cũng nói sẽ đi tới nhà bà con gần đây chơi và tối muộn mới về. Cô chẳng mảy may nghi ngờ.

Thế rồi trưa chưa thấy chồng về Lan gọi vào máy chồng thì bất ngờ nghe giọng Thương alo một cách rất đỗi tự nhiên. Cô như không còn tin vào tai mình. Thế nhưng khi về nhà, Thương và chồng cô đã biện hộ rằng cả hai cầm nhầm điện thoại của nhau từ lúc ở nhà, nên mới có tình huống đó. Tất nhiên là Lan không bao giờ tin, nhưng vẫn tỏ vẻ bình thường và không nhắc lại.

Nhưng cô đã kịp thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để có được bằng chứng không thể chối cãi cho hai con người hai mặt kia, và sự thật đó chính là cô sắp mất chồng, mất đi gia đình hạnh phúc mà cô đang có từ tay người bạn mà cô tin tưởng.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao