Ru Lại Câu Hò Một Thời Yêu Nhau

Hôn nhân như một đoàn tàu vậy, chạy có những nơi thẳng và cũng có những nơi quanh co, những khúc ngoặt ngoè nhất. Hôn nhân của vợ chồng tôi cũng vậy, có những khoảng thời gian đầm ấm và cũng có những thời gian như rạn nứt. Thời gian bất hoà ấy khiến chúng tôi nghĩ mình đã chọn nhầm nhau. Nhưng tình yêu cũng mang lại những điều tốt đẹp nhất, vợ chồng lại hoà thuận và cùng chăm sóc cho con thơ. 

Bởi chúng chẳng có tội tình gì trong cuộc hôn nhân này, nó là kết quả của những tình yêu đích thực nhất.

Đã có lần anh ngoại tình và tôi cũng đã biết, tôi tìm thuê văn phòng thám tử tư Sài Gòn Tphcm giám sát anh và biết tất cả. Và anh cũng được một trận ra hồn. Anh tưởng tôi không biết, nhưng anh đã lầm to. Có tiền, sống trong thời đại này chỉ cần một cuộc điện thoại là biết anh nơi nào và anh đang hú hí với ai ngay. Nếu anh cần tôi có thể cho anh cả địa chỉ của nhân tình anh… tham-tu-tu-t-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-chuyen-nghiep-tai-sai-gon-tphcm Và sau lần ấy anh như biết lỗi của mình. Bởi trong anh gia đình vẫn là nhất, nhưng vì một phút yếu lòng nên như vậy. Đàn ông mà ai mà chẳng mê gái, nhưng mê theo cách nào còn tuỳ vào các ông nữa. Mê thôi chứ đừng ngủ với người ta là được. 

Mèo nào mà chê mỡ bao giờ.

Nhưng giờ thấy anh chăm lo cho mẹ con em vậy là vui lắm rồi.  Cuộc sống là vậy, có ghét nhau mới yêu nhau, và nhiều đau khổ thì hạnh phúc nhiều hơn. Vợ chồng như hiểu nhau nhiều hơn…Qua đó mới thấy sự quý giá của gia đình và ngày một trân trọng hơn. 

Chỉ có vợ con mới cho anh những tháng ngày hạnh phúc nhất, và chỉ có họ mới sẵn sàng tha thứ cho anh và yêu anh vô điều kiện.

Cơm trắng canh rau nhưng cả nhà điều vui.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao