Ra Đi Không Phải Là Thua Cuộc Trong Tình Yêu

Em chẳng hiểu và chẳng biết lí do nào khiến anh lại như vậy đối với em trong cuộc sống này. Không hiểu chúng ta làm gì nên tội mà phải chịu những tổn thương gánh nặng đè lên nhau. Hạnh phúc có hay không khi tình yêu này chẳng có lối thoát. Đã tự bao lâu mà tình chúng ta lại trở nên như vậy hỡi anh.

Bao nhiêu năm cho một mối tình đây? Cuộc sống này bên nhau có là bao nhiêu, vậy sao chúng ta lại thích hờ hững với nhau, yêu thương nhau được gì đây anh? Sao chúng ta không sống tốt với nhau, không yêu thương nhau như mình đã từng yêu thương.

Ra Đi Không Phải Là Thua Cuộc Trong Tình Yêu

Chính những yêu thương đó mới mang em và anh lại gần nhau, mới có hôn nhân này xuất hiện và cùng chung một mái nhà. Thương anh, và chính anh cũng có yêu em nên chúng ta mới về chung sống dưới một mái nhà. Yêu thương nhau nên chúng ta mới quyết định ăn đời ở kiếp cùng nhau. Nhưng chuyện đời này lại không như những gì chúng ta nghĩ, cuộc sống hôn nhân lắm những chuyện thị phi. Anh đã sống, sống cho chính bản thân anh và anh không biết yêu thương đến vợ anh cả.

Nếu nghĩ cho em, nếu yêu em thì anh không làm nên những chuyện để em thuê dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình giám sát rồi bắt quả tang. Thật sự chẳng người phụ nữ nào mong muốn thuê thám tử tư giám sát rồi bắt quả tang làm chi anh à. Có vui sướng gì mà khoe vói thiên hạ.

Vui lắm anh à, nó vui như chưa từng được vui ấy, anh tưởng em là cát bụi chắc. Em cũng là con người, là người vợ bằng xương bằng thịt biết yêu thương, biết ghen ghét và thù hận anh à. Vậy mà anh nỡ gieo cho em những khổ đau ấy trong cuộc sống này. Thương nhau mà đành làm khổ nhau như vậy. Em là vợ chứ không phải là cô giúp việc trong nhà, là người dưng nước lã. Em sống bằng cái chân tình và sự yêu thương là chân thật. Cuộc sống trớ trêu mang đến cho chúng ta những đau thương này đây và ngay hôm nay này.

Có chăng cuộc sống này chúng ta đã thật sự hết duyên hết nợ với nhau, anh đã yêu em như những gì anh đã nói chưa. Lời nói gió thoảng mây bay, tin nhau câu thề hẹn để khổ đau cả cuộc đời. Càng tin những lời hứa thì cuộc sống càng những lầm lỡ đúng không anh? Anh đã nhẫn tâm phản bội thì không thể cản được nữa rồi. Ra đi không phải mình thua cuộc, ra đi vì không thể chấp nhận cuộc sống hôn nhân như ngày hôm nay. Cuộc sống lắm những điều bất ngờ, nhưng hãy sống sau cho không hối hận là được lắm rồi.

Anh hãy sống tốt bên những gì mà anh đã chọn lấy. với anh đó là những hạnh phúc và những yêu thương chân tình hãy cố giữ lấy đừng buông. Vì trên đời này chúng ta lấy cớ chia tay chứ hợp hay không hợp gì. Nếu đã chẳng hợp thì ngay từ lúc đầu chẳng có thề hẹn và se tơ kết tóc cùng nhau đúng không anh! Đừng mang đời sống hôn nhân ra như canh bạc trắng đen.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao