Quá Khứ Là Dĩ Vãng, Mình Làm Lại Anh Nhé

Lúc còn trẻ bồng bột họ thật sự làm chưa suy nghĩ, và chính việc làm ấy đã tạo thành một quá khứ đen tối, cái quá khứ có lẽ anh chẳng giờ chấp nhận.

Bước đi trên một con đường bằng phẳng thì tôi lại đi trên con đường đầy ổ gà, bởi những vết nhơ của quá khứ.

Quen anh và được may mắn về làm vợ anh là niềm hạnh phúc nhất của cuộc đời tôi. Bởi cuối cùng cũng đã nơi cho tôi trao thân gửi phận. Tôi toàn tâm toàn lực lo cho gia đình, không bao giờ dám than phiền một câu.

Van-phong-cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-hcm

Tình yêu thương ấy anh dành cho tôi được ba năm thì mất hẳn, không biết anh nghe ai nói mà trở mặt với tôi. Anh cho tôi là hạn gái lăng loàn, trắc nết,…Nhưng than em nào muốn, và khi làm vợ anh em đã làm gì nên tội.

Thế là anh bỏ bê nhà cửa, bỏ ngoài tai những lời tôi nói, anh ăn chơi, gái gú. Và một ngày tôi cũng đã thuê dịch vụ  thám tử tư tại Sài Gòn Tphcm bắt quả tang anh.

Và anh cũng đã xin lỗi tôi, và mong một cơ hội. Tôi sẵn lòng tha thứ cho anh, nhưng xin anh đừng mang cái quá khứ ấy để đối xử với em. Con đường đang bằng phẳng bỗng anh lại đào lên một con kênh, một cái hố, ôi thôi…

Tình nghĩa vợ chồng bao năm chắc anh cũng đã thấy những cố gắng của em. Em thật sự muốn làm vợ, làm mẹ như bao người. Cực khổ đến đâu em cũng cam chịu, mong là người đầu ấp tay gối với em hiểu cho em.

Em không cần biết thế giới nghĩ sao, em chỉ cần chồng tin tưởng và thương yêu vợ là đủ lắm rồi.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao