Quá Khứ Hãy Để Nó Được Ngủ Yên Anh Nhé

Nếu em biết những chuỗi ngày có em làm anh thêm đau khổ và mệt mỏi thì em đã bước chân ra đi sớm hơn và chẳng níu kéo hay tiếp tục cuộc sống hôn nhân này làm gì. Với em chẳng bao giờ xem anh là nỗi gánh nặng,c hẳng thấy anh đáng ghét…nhưng với anh có lẽ em luôn là cái gai trong mắt mà anh muốn nhổ đi, quăng đi thật xa đúng không?

Anh ơi có lẽ những năm tháng chúng ta bên nhau là những ngày khổ cực đối với anh. Em không muốn những ngày tồi tệ ấy đến với chúng ta. Em cũng biết quá khứ của một người là không thể quên đi một sớm một chiều. Nhưng chuyện gì đã qua thì nên cho qua đi anh nhé, anh nhắc đến chỉ thêm buồn, ai cũng một thời và chuyện đắng cay không ai muốn đâu. Nếu một người mãi luôn sống cho những quá khứ không ra gì thì chắc hẳn người đó chẳng có tương lai tốt đẹp đâu.

Quá Khứ Hãy Để Nó Được Ngũ Yên Anh Nhé

Nếu chuyện cũ sống lại được thì chúng ta cũng nên nhắc chúng mỗi ngày. Và nếu mang quá khứ ra chà đạp hay dày vò một người thì cũng nên, cho nhau những yêu thương nó thừa thải hơn cho nhau những lời cay nghiệt đúng không anh. Có lẽ anh rất tiếc với em, tiếc những lời yêu thương vì anh thừa những nhẫn tâm và lòng ghen ghét. Thương em thì anh đã không nhắc hoài chuyện đã xảy ra trong quá khứ ấy. Quá khứ là gì? Và chúng ta có nên chấp nhận nó không. Anh yêu em và em cũng rất yêu anh, yêu anh và chung sống bên nhau cũng đã năm năm trôi qua nhưng đổi lại chúng ta được gì trong cuộc sống hôn nhân này anh nhỉ.

Buồn thì anh lại mang những chuyện trong quá khứ ra dằn vặt cuộc sống của em. Tại sao chúng ta lại mang những nỗi buồn ra gặm nhắm và làm tổn thương người bên cạnh. Thương em mà anh như vậy thì thương chi hỡi anh. Đôi khi nghĩ lại sao em có thể chấp nhận mà bên anh ngần ấy năm, ngần ấy năm sống trong nước mắt, yêu thương đổi lại những tháng ngày khổ đau ấy.

Thương nhau mới về sống chung với nhau một mái nhà, nhưng những yêu thương ấy không đổi lấy được những gì. Chẳng yêu chẳng thương thì chẳng mấy ai chấp nhận cuộc sống hiện tại này. Em bước ra đường là anh lại thuê thám tử tư tphcm sài gòn giám sát em, anh không bao giờ tin tưởng em trong cuộc sống này. Đời người có lúc này lúc khác, không ai giống ai anh à, và con người ta trưởng thành thì biết yêu thương hơn.

Thôi thì em trả lại cho anh những kí ức tốt đẹp nhất về cuộc sống. Em sẽ không bao giờ làm anh bận tâm suy nghĩ về những chuyện đã qua, yêu thương không là gì để chúng ta phải hy sinh nhiều như vậy. Người không vui, còn người kia sống trong đau khổ.

Em sẽ ra đi và chẳng mang đến cho anh những chuỗi ngày sống nặng nề nữa. Anh sẽ mãi mãi trắng như tờ giấy trắng chưa nhúng mực. Và chẳng ai dám cầm viết, dù viết chữ rất đẹp để viết lên trang giấy của cuộc đời anh. Với anh sống trên đời thì phải trong trắng , trắng sạch tinh như tờ giấy đã thuộc màu.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao