Nỗi Đau Đến Tận Đáy Lòng

Tôi chẳng bao giờ dám nghĩ anh sẽ có ngày phản bội tôi. Bởi những bữa cơm gia đình anh chẳng bao giờ vắng mặt, có chăng anh cũng gọi điện thoại báo trước cho vợ, và anh chưa bao giờ đi sớm về khuya. Tôi hãnh diện về chồng mình, yêu anh và hai con rất nhiều.

Nhưng than ôi, cuộc đời mấy ai đón trước được chữ ngờ. Anh nhẫn tâm ra đi với những người con gái khác, trong khi tôi ở nhà hết lòng tôn thờ anh, yêu thương, hãnh diện về anh. Chẳng bao giờ tôi dám nghĩ chồng mình lại là người như vậy.

Anh cho tôi những cái sừng quá ư đẹp đẽ. Nó đẹp hơn cả sự tưởng tượng của tôi. Chẳng phải một mà hàng trăm cái ấy, giờ này nó chẳng còn chỗ nào mà mọc lên nữa đây này.

van-phong-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doingoai-tinh-o-tai-sai-gon-tphcm

Nếu không nghe thằng em ruột nói thì tôi chẳng bao giờ tin anh lại là người như vậy…Và tôi đã biết tất cả sao khi thuê văn phòng thám tử tư Sài Gòn Tphcm giám sát anh. Về nhà ăn cơm đúng giờ thật, dù anh đã có hẹn. Anh chẳng lên công ty làm việc tôi cũng chẳng biết, bởi tôi đi dạy cả ngày nên có hay biết chuyện gì đâu. Trưa về tranh thủ nấu cho chồng buổi cơm thay vì ăn cơm tập thể ở trường, yêu anh vậy mà anh vẫn chứng nào tật ấy là sao.

Những lần anh báo đang bận tiếp khách, là anh đi với gái ấy mà. Anh tiếp khách tận khách sạn phòng hạng sang cơ à, tiếp khách gì mà cô nam quả nữ thế kia…Nhìn em mà há hốc miệng để làm gì, em thật sự chẳng tin anh nữa. Đừng nắm tay vợ, cũng đừng năn nỉ chi nữa, em đã quá tuyệt vọng rồi anh à.

Vợ chông phải tin tưởng nhau, cưới nhau đã hơn mười lăm năm nay mà anh lại dối em như vậy. Chưa một lần nghi ngờ, chưa một lần cãi nhau vậy mà giờ này mọi chuyện lại ra cớ sự như thế này. Đau khổ cho con quá mà…

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao