Lý do khiến vợ chồng ngoại tình

Trong tình yêu hôn nhân gia đình, vấn đề ngoại tình thường xảy ra. Tuy nhiên, chúng ta cần nên biết những nguyên nhân ngoại tình chính dễ xảy ra. Từng thành viên trong gia đình nhận biết kịp thời và hàn gắn tốt đẹp nhất có thể.

Và sau đây là một trong những lý do ngoại tình chính khiến vợ chồng không còn mặn nồng bên nhau:

1. Thiếu sự quan tâm từ chồng:

Lý do ngoại tình đi từ sự không quan tâm
Lý do ngoại tình đi từ sự không quan tâm

Nguyên nhân đầu tiền khiến phụ nữ ngoại tình đó là từ phía người đàn ông. Lý do đàn ông ngoại tình vì nhu cầu sinh lý thì nguyên nhân vợ ngoại tình là do các ông chồng thờ ơ. Chồng không quan tâm đến người phụ nữ của mình. Việc các anh đi làm xa, công tác lâu ngày khiến người phụ nữ cảm thấy cô đơn,trống vắng. Trái tim người phụ nữ rất mỏng manh dễ vỡ. Do đó việc có người đàn ông thứ ba xuất hiện quan tâm và chăm sóc mỗi ngày. Dần lâu dần rất có thể khiến người phụ nữ của bạn cảm thấy rung động.

2. Nguyên nhân ngoại tình tranh cãi với nhau quá nhiều:

Tranh cãi, mâu thuẫn không ngừng trong đời sống gia đình
Tranh cãi, mâu thuẫn không ngừng trong đời sống gia đình

Khi mọi thứ không được êm đềm như nó vốn có, đó là lúc những mâu thuẫn hình thành. Khi mâu thuẫn hình thành ắt hẳn sẽ dẫn tới cãi vã. Nếu như trong quá khứ có thể phụ nữ sẽ nhìn nhận sai lầm của mình và thay đổi, thì với phụ nữ hiện đại mọi thứ lại khác hẳn. Họ luôn có mẫu đàn ông hoàn hảo của mình ở trong đầu, mẫu đàn ông này có thể cóp nhặt từ những bộ phim, những show truyền hình, hoặc từ Internet.

Về cơ bản những người này hoàn toàn không có thực. Nhưng vì sự ảo tưởng về hoàn hảo của phụ nữ dẫn đến hệ lụy là họ sẽ dẫn đến lý do ngoại tình một ai đó tương tự như vậy ngoài đời thực, sau cùng sẽ dẫn đến cảnh phụ nữ ngoại tình tư tưởng.

3. Hai vợ chồng không hòa hợp chuyện chăn gối:

Không thoã mãn trong sex
Không thoã mãn trong sex

Không chỉ đàn ông có nhu cầu sinh lý, phụ nữ cũng có nhu cầu tình dục tương tự đàn ông, thậm chí là cao hơn. Đa số việc phụ nữ ngoại tình trong trường hợp này là do các ông chồng không đáp ứng đủ nhu cầu của vợ. Cả tuần không chạm vào vợ đến 1,2 lần. Nguyên nhân thì thường là lấy nhau lâu năm vợ mình già xấu khiến các ông chồng không có hứng thú với chuyện đó với vợ.

Điều đó lâu ngày gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý của người phụ nữ. Nguyên nhân ngoại tình thứ hai là người chồng quá kém trong chuyện đó: chưa đến chợ đã hết tiền. Sex trong hôn nhân là vấn đề rất quan trọng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Do vậy các anh nên chăm chỉ luyện tập tập thể dục, tập gym để nâng cao sức khỏe cũng như kinh nghiệm, sức bền trong chuyện chăn gối. Khi đã hòa hợp chuyện chăn gối thì hạnh phúc của cả 2 vợ chồng càng bền chặt.

4. Muốn từ bỏ cuộc sống hôn nhân hiện tại:

Từ bỏ hôn nhân tự giải thoát cho bản thân
Từ bỏ hôn nhân tự giải thoát cho bản thân

Khi người phụ nữ đã muốn ly hôn tức là người đó đã không còn tình cảm với chồng. Để tránh nói chuyện trực tiếp, họ có thể biện mọi lý do để chồng chấm dứt cuộc hôn nhân hiện tại: giả vờ vì lý do ngoại tình, ngoại tình với trai lạ trước mặt chồng hay tố cáo ngược chồng ngoại tình…

5. Do môi trường làm việc dễ ngoại tình:

Phụ nữ làm những công việc sau đây thường có tỷ lệ ngoại tình rất cao hơn so với những công việc khác:

Phụ nữ làm thư ký, trợ lý cho giám đốc nam: các giám đốc hiện nay thường tuyển các cô thư ký ngoan ngoãn trẻ đẹp để đi gặp đối tác, đi công tác. Việc này rất dễ có quan hệ tình cảm với sếp vì đụng mặt nhau suốt ngày.

Phụ nữ làm môi giới bất động sản, bán ôtô: đây là ngành nghề phải đi gặp đối tác ở nhiều địa điểm như quán café, quán ăn, quán hát để kiếm được hợp đồng. Khách hàng ở môi trường này thường là người có tiền, địa vị nên phụ nữ làm nghề này cũng rất dễ lung lay.

Phụ nữ làm ngành dịch vụ giải trí: phụ nữ làm những nghề trong lĩnh vực giải trí: showbiz, bar, vũ trường, quán hát, karaoke,… có khả năng ngoại tình rất cao vì môi trường giao tiếp đụng chạm nhiều với người khác giới.


Công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín :”Nơi Sự Thật Được Hé Mở”

  • Trụ sở chính công ty: Công ty thám tử Thiên Tín tại 1D/4 Bình Giã, P13, QTB TpHCM.
  • Liên Hệ Tư Vấn : 0962.400.470 – Tư vấn MIỄN PHÍ
  • Email: thamtuthientin@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao