Những Cánh Hoa Bồ Công Anh Lạc Lối

Cậu luôn đến vào những buổi sớm ban mai khi những bông hoa còn ngái ngủ, cậu lặng lẽ đến rồi lặng lẽ đi, dường như cậu sợ ai đó phát hiện hành động của mình, cậu lặng lẽ đặt vào hòm thư một chùm hoa bồ công anh cùng mảnh giấy nhỏ. Tôi luôn thức dậy sớm bởi khi đó là khoảnh khắc trong lành, mới mẻ,tinh khiết biết nhường nào như sau cơn mưa.

Dường như sáng nào cậu cũng đến cùng chùm hoa bồ công anh trên tay,và tôi gọi cậu là chàng trai của buổi sớm mai. Hôm nào tôi cũng tranh thủ dậy sớm dõi theo dáng người nhỏ nhắn của cậu, càng ngày lượng hoa bồ công anh tôi nhận càng nhiều và cái cảm giác từ những dòng chữ nhỏ cậu viết thật hạnh phúc biết bao! Phải chăng tôi đã cảm nắng cậu ấy? Truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-Nhung-Canh-Hoa-Bo-Cong-Anh-Lac-Loi Chạy vội trên con đường nhỏ dẫn lối tôi về, bồ công anh phấp phới trong gió,cánh hoa mỏng manh như ẩn chứa bao điều về cậu, tôi thích ngắm nhìn chúng vút cao trên nền trời xanh. ‘’ Bồ công anh mang theo bao nắng Em chờ anh mang nắng trở về.’’ Dẫu niềm vui thật nhỏ nhặt nhưng càng ngày tôi càng không thể tránh đi cái ánh nhìn của cậu về chùm hoa và lá thư nhỏ. Tôi lặng lẽ dõi theo bước cậu tới một căn nhà với bức tường kem có những chậu hoa lan bao quanh như một thám tử tư chuyên nghiệp điều tra mọi thứ về cậu. Rồi những cánh thư nhỏ đã làm cầu nối, như nói hộ lòng tôi, cho cậu hay những tình cảm mà tôi đã ấp ủ bấy lâu.

Tôi đọc thật kĩ dòng chữ cậu nói về những cánh hoa bồ công anh đi lạc cùng những con chữ cậu nói về tôi.  Đó là lần đầu tiên tôi biết trân trọng những con chữ là như thế nào? Mặc cho cảm xúc và mặc cho sự rụt rè kia, tôi vẫn đến buổi hẹn cho lần đầu gặp gỡ sau bao cánh thư kia… Dạo trên từng con phố nhỏ, nép sau tấm lưng nhỏ nhắn của cậu,

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao