Người Muốn Đi Thì Khó Mà Giữ

Đã từ rất lâu rồi tôi không dám xây dựng cho mình một hạnh phúc mới, tôi e sợ một điều….Tất cả em mang đến cho tôi và ra đi như một giấc mơ.

Tôi và em yêu nhau cũng đã hơn năm năm, sau cùng quyết định về chung sống bên nhau, với lễ cưới diễn ra linh đình. Và chúng tôi dường như thấy hạnh phúc với điều đó…Lo cho gia đình, chuẩn bị tài chính để chào đón một thành viên mới chào đời. Đó là niềm mong ước của tất cả những ai thành vợ thành chồng.

Và một ngày kia tôi bỗng thấy em tay trong tay với một người lạ mặt. Hai người có mối quan hệ như thế nào. Tôi hỏi em thì em ngập ngừng, ấp úng không nói thành lời….sau cùng em quả quyết chỉ là bạn bình thường thôi. Bạn bình thường mà tay trong tay thế kia.

van-phong-cong-ty-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-vo-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon

Là chồng em, là người yêu bên nhau bao nhiêu năm, tính tình em anh hiểu rõ mà. Em chưa bao giờ nói dối tôi, em có những cử chỉ rất lạ…Em đã làm tôi sinh nghi, tôi dã quyết định thuê thám tử tư Sài Gòn giám sát em, và sự thật em đang cập bồ.

Em đã chối từ danh phận của của một người vợ, một người con gái đã có chồng để khoác lên mình cô gái. Em đã sắp bỏ tôi thật rồi. Tôi cũng chẳng muốn làm ầm beng lên, tôi đã ngồi lại nói chuyện với em, và em quyết định chọn cách ra đi.

Em thật sự muốn ra đi, tôi cũng chẳng muốn níu kéo em làm gì. Cái gì người ta đã quyết thì mình không nên giữ lại. Nếu em thật sự thương tôi như ngày đầu, và em muốn cùng tôi sanh con thì em đã không nói lên những lời như vậy.

Tôi ngồi lại nói chuyện với em là đã cho em cơ hội rồi, tôi muốn giữ em bên mình, và vợ chồng làm lại từ đầu, không hờn ghen, không giận hờn,…mà đó là tình yêu. Em đã không hiểu và chọn ra đi.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao