Người Đàn Ông Yêu Em

Ngày cô được ba tuổi, ba cô dắt hắn về trong bộ quần áo nhem nhuốt bẩn thỉu, hắn hơn cô bốn tuổi nhưng nhìn có vẽ mạnh mẽ lắm. 

Hắn gầy trơ xương giữa cái lạnh trong lòng thành phố. Hắn ít nói lắm, lúc nào cũng bị cô bắt nạt, cô bắt hắn làm đủ mọi thứ trên đời, hắn làm theo không phàn nàn kêu ca mà ngược lại rất vui vẽ, ngày ấy cô nghĩ chắc hắn cũng thích chơi với mình.

Ngày hắn đi học cô khóc thét lên nhất quyết không cho hắn đi, hắn chấp nhận ở lại vì cô. 

Hắn học ban đêm chỉ khi cô ngủ say giấc. Ngày cô đi học hắn là tạm biệt cô ở cổng trường và mĩm cười chờ sẵn khi cô đi học về. Có hắn chẳng ai ăn hiếp được cô cả, cô luôn tự hào với đám bạn vì có hắn, ngày ấy cô nghĩ hắn là vệ sĩ còn mình là tiểu thư xinh đẹp.

Truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-Nguoi-Dan-Ong-Yeu-Em Ngày cô học mười hai, thất bại trong mối tình đầu tiên, cô ôm chầm hắn khóc hết nỗi lòng. 

Hôm sau cô nhận được tin hắn bị giam trên đồn công an, lo lắng cô chạy ngay lên đó mới biết hắn vì cô mà đánh tên bỏ rơi cô một trận nhập viện. Nhìn mắt hắn bầm tím mà vẫn mĩm cười cô nghĩ hắn là người duy nhất không làm cô buồn.

Ngày cô bị tai nạn hai mắt mất đi ánh sáng, hắn ở bên cô suốt ôm chầm cô vào lòng, cô cảm nhận được hắn đang khóc, hắn đau lòng nhiều hơn cả cô. Hắn động viên cô cố gắng để chờ phép nhiệm màu. Cô tin hắn. 

Một tháng…hai tháng…ba tháng vẫn chư co đôi mắt nào cho cô, cô tuyệt vọng và không còn thiết tha vào phép nhiệm màu như hắn nói. Lần này hắn ôm cô chặt hơn, hắn thì thào “anh yêu em” rồi bỏ đi.

Ngày cô tháo băng mắt, cô hy vọng hắn ở đây một tháng rồi cô chưa gặp hắn, cô nhớ hắn cô muốn người đầu tiên cô nhìn thấy là hắn. Cô nghĩ mình đã yêu hắn mất rồi nhưng hắn không có đây, hắn đâu rồi hắn bỏ cô lại sao. Cô hỏi mọi người về hắn, không ai trả lời.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao