Ngàn cân treo sợi tóc

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Cần Thơ của chúng tôi đã rất lâu đời và luôn tuyển dụng những thám tử rất chuyên nghiệp nhưng nay chúng tôi đang phải bố trí rất nhiều lực lượng để điều tra nhanh chóng về biểu hiện là của một người phụ nữ hiện nay đang làm náo loạn một khu phố nhộn nhịp. Chị Tình năm nay đã ngoài 40 tuổi tính tình rất hiền dịu và thương yêu con cái, biểu hiện lạ của chỉ là dạo này chị thường xuyên lên sân thượng của nhà mình và hét ầm lên sau đó muốn nhảy xuống lầu nhưng được các chú công an ngăn chặn kịp thời, vụ việc này đã xảy ra tổng cộng bốn lần. Chúng tôi rất hoài nghi vì sao một người sống lạc quan như chị lại có thể nghĩ đến những điều tội tệ như thế này, ý chí muốn làm sáng tỏ của các thám tử chúng tôi tăng mạnh quyết làm việc không công vừa giúp người vừa giúp chúng tôi có thêm kinh nghiệm cũng tốt.

truyen-tham-tu-tu-ngan-can-treo-soi-toc

Khi thích ứng được với công việc chúng tôi lại không biết nên bắt đầu từ đâu, chúng tôi để ý rằng mỗi lần chị lên sân thượng chuẩn bị nhảy thì chị luôn hét lên trong hoảng loạn một chuyện gì đó, chúng tôi thầm nghĩ chị đang bị rối loạn tâm lý rất nặng nên không điều khiển được hành động của mình nữa. Sau những ngày quan sát tại nhà chị chúng tôi cảm thấy rằng chồng chị không thương chị cho lắm còn hay đánh đập chị rất tàn nhẫn nhiều lần muốn chạy vào can ngăn nhưng không thể vì sợ chuyện nhỏ lại xé ra to. Để ý nhiều lần sau khi bị chồng đánh chị lại hay đâm ra hoảng loạn và bắt đầu ngựa quen đường cũ và trèo lên sân thượng muốn kết liễu đời mình cho bớt đau khổ. Không chần chừ gì đội thám tử nhanh chóng báo cho công an phường nơi chị sinh sống biết tình hình, được sự phối hợp nhiệt tình của hai bên chúng tôi liền bao vây và bắt giữ được chồng chị Tình khi đang tiếp tục thực hiện hành vi bạo lực gia đình.

Nhưng ngay trong thời gian chúng tôi vây bắt hắn lục soát khắp căn nhà thì không thấy chị Tình đâu vừa khi đó cũng nghe tiếng thét kinh hoàng từ nhà hàng xóm xung quanh. Chị Tình đang gieo mình xuống chị ấy không còn lý trí và bức bách quá rồi ngay lúc đó tôi chỉ còn cách để chị rơi trên người các thám tử chúng tôi kết lại thôi, khoảnh khắc này đúng là ngàn cân treo sợi tóc, bỗng dưng chúng tôi cảm thấy mình bị đẩy ra sau đó nghe tiếng *phịch* chị Tình đã rơi trên tấm nệm của đội cứu hộ.

Sau lần đó chồng của chị Tình bị bắt, chị được đưa vào bệnh viện để điều trị tâm lý. Căn nhà lại yên ắng đến lạnh lẽo và đau lòng. Chúng tôi may rằng nhờ tính tò mò cũng đã cứu được một mạng người.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao