Muộn rồi anh ơi!

Trời lạnh, tôi đứng run rẩy trong giá rét, trên mình chỉ khoác chiếc áo mỏng manh, tôi vẫn không thể thể tin rằng cơn ác mộng này đang xảy ra với tôi và con. Tôi vừa mới ly dị chồng, ra đi với hai bàn tay trắng. Con tôi còn quá nhỏ, cháu cần phải đến trường, được ăn no mặc ấm. Cháu cần phải có tương lai còn hiện giờ trong tay tôi không có bất cứ thứ gì có thể nuôi được con.

 

tin-tuc-tham-tu

 

Tôi đi bộ lang thang trên đường phố, cố gắng truyền cho con hơi ấm cơ thể. Tôi đói quá nhưng trong túi không còn nhiều tiền. Hạnh phúc trong quá khứ có vẻ như một giấc mơ, và tôi chìm sâu hơn vào tuyệt vọng.Ngày đó, gia đình chúng tôi là một gia đình vô cũng mẫu mực, chồng làm bộ đội, vợ làm giáo viên, con trai đầu lòng, kinh tế vững chắc. Nhưng rồi thấy chồng ngày càng có biểu hiện lạ, tôi tìm văn phòng thám tử theo dõi thì phát hiện chồng tôi ngoại tình với một cô gái trẻ. Đau đớn cõi lòng, tôi quyết tâm li dị và ra đi chỉ với đôi bàn tay trắng.
Đột nhiên, tôi nhìn thấy chồng tôi đang tiến lại gần. Anh dừng lại và nhìn tôi với ánh mắt buồn vô hạn, đôi mắt dường như nói rằng anh ấy biết tội lỗi tày trời của mình và mong tôi tha thứ. Tôi không thể hiểu được lý do tại sao anh ở đây. Tôi chỉ muốn chạy thật nhanh đến chỗ khác, đau đớn, tuyệt vọng. Anh kéo tay tôi lại, những ngón tay lạnh đang run rẩy. Trong thế giới của tôi, người đứng trước mặt tôi lúc này không phải là chồng mà là một người đã chết….

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao