Muộn Lắm Rồi Anh Ơi

Em là một người con gái đã không còn trong trắng vậy nên lúc nào em cũng mặc cảm tự ti và mất đi niềm tin vào tình yêu. Người đàn ông đầu tiên của em, người mà em đã điên dại yêu hết mình và cho đi cái quý giá nhất của người con gái, sau đó anh ta bỏ em mà đi không một lời từ biệt, để em lại một mình chông chênh với cuộc đời, tủi nhục với thân phận của mình. Tôi đã yêu em người con gái ấy, tôi không còn màng đến chuyện em như thế nào, quá khứ em ra sao, tôi chỉ biết mình yêu em, yêu rất nhiều. Vậy là tôi cũng tốn biết bao công sức để giúp em lấy lại niềm tin vào tình yêu và chấp nhận lấy tôi. Chúng tôi sống với nhau rất hạnh phúc. Em là một người phụ nữ hiền hậu, đảm đang lại yêu thương chồng con. Và cũng có lẽ vì việc mình không phải là người trong trắng khi làm vợ tôi nên chuyện gì em cũng nhường tôi, dù tôi có sai có lớn tiếng với em, em cũng cam chịu mà không một lời than vãn. truyen-tham-tu-theo-doi-dieu-tra-ngoai-tinh-Muon-Lam-Roi-Anh-Oi   Vậy nên tôi lại càng lúc càng cảm thấy chán nản cuộc sống mờ nhạt, nhàm chán ấy.

Thế rồi tôi cũng tìm đến thú vui bên ngoài, tôi đã có một cô nhân tình. Một hôm, khi về nhà tôi thấy những hình ảnh của tôi và nhân tình trên bàn tôi biết em đã tìm thám tử tư tại Bình Dương để theo dõi tôi, nhưng vậy tại sao em vẫn không lên tiếng, không giữ tôi lại, em muốn cam chịu vấy sao, em không còn yêu tôi nữa sao.

 

Có những đêm tôi không về nhà, tôi chỉ mong một cú điện thoại của em gọi tôi về, giữ tôi lại bên em thôi, nhưng em không làm vậy mà vẫn cứ cam chịu, mặc cho người chồng như tôi khoái lạc với niềm vui mới.  Rồi một ngày nọ, em vui mừng báo cho tôi biết em đã có thai, gương mặt em rạng rỡ khi sắp được làm mẹ. 

 

Tôi vui mừng ôm em vào lòng, tôi mừng khi mình săp chào đón một sinh linh mới, con của chúng tôi. Cảm giác hạnh phúc ngày nào chúng tôi lại được cảm nhận. Tôi yêu em, yêu con. Kể từ đó tôi không liên lạc với cô nhân tình nữa kệ mặc cho cô ta liên lạc, nhắn tin, tôi chỉ lo chăm sóc vợ con. Thế nhưng mọi chuyện lại không dừng ở đó. Bác sĩ bảo con tôi rất yếu cần phải được chăm sóc thật cẩn thận, tôi đành để vợ về nhà mẹ để tịnh dưỡng. 

 

Một ngày vắng vợ, cô tình nhân đến nhà tôi, tôi cũng muốn chấm dứt mọi chuyện nên đã mời cô ta vào nhà. Mặc cho tôi nói đủ lý do cô ta vẫn muốn vòi vĩnh tôi, vậy nên tôi đã không cầm lòng được. Chúng tôi đã làm việc đó, một việc đồi bại ngay trong căn nhà, căn phòng, chiệc giường của vợ chồng tôi. Trong lúc đó, vợ tôi về nhà trên tay vẫn đang cầm thức ăn còn nóng hổi trên tay. 

Mặt em tái nhợt, nước mắt tuông như không gì có thể cầm lại được. Em ngất xỉu trước mặt tôi, máu chảy, tôi hoảng hốt đưa em vào bệnh viện. Bác sĩ nói đã không giữ được đứa con.

 

Tôi đau khổ, cảm giác nghẹt thở khi nghe tin, tôi đã làm gì, tôi đã giết con của mình, đứa con tội nghiệp chưa kịp chào đời. Tôi đã là gì với vợ mình. Sau khi em tỉnh dậy biết không còn con, tiếng em khóc la đau đớn như đâm ngàn nhát dao vào tim tôi. Tôi đến gần em, nhưng em giãy giụa, nhìn tôi với ánh mắt hận thù, em đuổi tôi đi. Em không còn muốn nhìn thấy tôi. Tiếng em khóc nấc trong phòng bệnh rồi từ từ nhỏ dần ngất đi trong đau khổ. Sau khi lo liệu xong cho em mẹ vợ tôi bảo : “ Cậu về được rồi, con bé không chịu nỗi nếu nhìn thấy cậu, con tôi không thể chấp nhận được một người chồng như cậu nữa. Cậu đã phạm vào lỗi lầm mà con gái tôi không còn có thể tha thứ được nữa”.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao