Mỗi Người Một Số Phận Một Cuộc Sống

Dù cuộc đời này có ra sao tôi vẫn mỉn cười và chấp nhận.  Tôi và anh chọn nhau âu cũng là duyên số. Nói đi nói lại thì chúng tôi cũng đã từng hạnh phúc bên nhau. Cưới nhau và đã có những hai mặt con. Các con nay đã khôn lớn cả rồi. Đứa thì đại học sắp tốt nghiệp, đứa nhỏ thì bước vào cánh cửa đại học năm đầu.Hạnh phúc như vậy là đã quá vuông tròn với gia đình tôi. Tất nhiên cũng có sự đồng cam cộng khổ của cả hai vợ chồng mới nuôi dạy con cái đến ngày hôm nay.Anh cũng đã vất vả nhiều rồi. Cuộc đời mà, có ai rào đón được chuyện gì…Gần đây thấy chồng đổi khác nên cũng nghĩ là tuổi già nên con người vậy…Khi biết chuyện tôi mới biết anh đã có nhân tình bên ngoài. Dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-uy-tin-tai-sai-gon-tphcm Tôi cũng muốn thuê dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn để biết được cô kia là ai, và họ quen bao lâu.

Nhưng nghĩ lại rồi thôi. Vợ chồng bao năm, nay anh muốn giấu thì tìm chi nữa…Và khi hỏi anh thì anh nói bạn bình thường.

Thấy tôi buồn anh mới nói là ngừoi yêu cũ lâu quá rồi mới gặp nhau. Thấy người kia đơn chiếc, gia cảnh khó khăn nên anh đã giúp đỡ chứ không có chuyện gì có lỗi với tôi và các con. Hơn hai mươi năm bên nhau không lẽ tôi lại không tin chồng mình. Và một lần đi công việc anh đã chở tôi đến nhà người ấy.Quả thật cô ấy đang rất khổ, và bệnh nặng. 

Là bạn của chồng cũng như của tôi vậy, thăm nôm những phút cuối cuộc đời cũng làm cô ấy hạnh phúc rơi nước mắt…

Cuộc đời là vậy, có những chuyện tưởng sẽ khóc nhưng không.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao