Mở Lòng Cho Cuộc Đời Tươi Đẹp Anh Nhé

Hãy để yêu thương xoá mờ tất cả. Em cảm ơn vì cuộc đời này vẫn còn anh. Người đàn ông tốt nhất trên cuộc đời này.

vợ phản bội, chồng thuê thám tử tư tphcm Sài Gòn giám sát và tận tay bắt quả tang. Tuy là hạnh phúc không còn, mỗi người một nơi, nhà chia hai, đường hai lối,…nhưng anh vẫn mãi dõi theo em. Vẫn chăm cho em từng miếng ăn giấc ngủ, vẫn truyện trò cùng em mỗi khi em buồn.

biết rằng khi mất nhau em mới nhận ra giá trị của tình yêu ấy. Em đã thua thật rồi, một canh bạc quá lớn cho cuộc đời em. Em đã mất đi người yêu thương mình nhất. Người có thể hy sinh tất cả để cho em những tiếng nói, tiếng cười.

dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-chong-vo-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-tp-ho-chi-minh

Nói ra sao chua xót và tủi nhục vô cùng. Nhưng nói ra để lòng nhẹ bớt đau thương. Vợ mà phản bội chồng thì khó mà chấp nhận được, một món đồ, nhất là giá trị như thế thì không thể san sẻ cho ai…bất cứ ai cũng không được phép đụng vào dù chỉ bên ngoài.

Sau bao năm xa cách, hỏi thăm anh đã có người mới chưa. Anh vẫn cười và đáp: “ Anh chẳng có ai ngoài em, ngày em đi rồi thì tâm anh cũng khoá hẳn, chẳng muốn vướng bận thêm ai…thật sự anh chưa bao giờ hết yêu em, nhưng anh không hiểu sao anh không thể chấp nhận được”. Nghe câu nói của anh mà lòng tôi nghẹn trào nước mắt. Người chồng như vậy mà tôi nhẫn tâm phản bội anh. Giờ này đánh bay cả hạnh phúc của mình.

Phản bội anh đáng lẽ anh phải ghét cay ghét đắng em mới đúng chứ, còn đằng này anh vẫn quan tâm em. Vẫn tiền lương gửi em điều đặn, em cũng chẳng biết dùng số tiền ấy để làm gì, thật sự em chẳng đụng vào dù rất cần….Bởi em không còn xứng đáng để tiêu những đồng tiền anh cực khổ kiếm được. Em biết chồng em mà, anh có dám ăn hay xài gì đâu, lúc bên anh đôi dép rách anh cũng chẳng dám mua mới…Còn đối với em anh dành tất cả cho em.

Thật sự em xin lỗi anh rất nhiều, xin lỗi anh về những chuyện đã qua. Em biết mình sai rất nhiều rồi…Anh hãy quên em đi và tìm cho mình hạnh phúc mới. Còn trẻ, cuộc đời còn dài, và ngoài kia biết bao người con gái tốt, không ai giống như em. Mở lòng và chọn cho mình hạnh phúc anh nhé, còn em em sẽ cố gắng sống tốt để anh khỏi bận lòng.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao