Lòng Người Ai Biết Đong Đo Đong Đếm

Sau khi một dự án nào thành công tôi và các đồng nghiệp thường tổ chức một bữa tiệc chúc mừng nho nhỏ tại quán Bar, nhấm nháp ly rượu mạnh hòa theo tiếng nhạc mọi mệt mỏi dương như tiêu tan. Cũng nhờ vậy mà tôi quen được một Hà-phục vụ ở quán ba. Lần đầu gặp nhau tôi đã bị vẽ đẹp của Hà thu hút,
tôi chủ động làm quen và xin số để liên lạc thuận lợi.
Tôi đến bar thường xuyên hơn chỉ vì muốn gặp Hà. Qua nó chuyện tôi biết Hà đang là sinh viên, vào đây làm thêm để kiếm thêm thu nhập vì gia cảnh khó khăn.  Biết được hoàn cảnh của Hà như vậy tôi động viên cô ấy nghĩ công việc phức tạp này và giới thiệu một công việc khác thích hợp hơn. truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-Long-Nguoi-Ai-Biet-Dong-Do-Dong-Dem Sau một thời gian làm quen tôi nhận thấy mình thật sự rung động nên ngỏ lời yêu, Hà chấp nhận trong niềm hạnh phúc vô bờ của tôi. Từ ngày quen nhau tôi cho Hà nghĩ làm thêm mọi chi phí sinh hoạt và học tập điều do tôi chu cấp, thỉnh thoảng cô ấy còn xin tôi một khoản nói là gửi về cho gia đình gấp.

Nghĩ nhà của Hà khó khăn và khoản tiền đó với tôi cũng chẳng bao nhiêu nên tôi sẵn sàng giúp đỡ, nhưng ngày càng em đòi hỏi ở tôi càng nhiều vì yêu em nên tôi luôn chiều lòng người yêu. Một năm quen nhau em nói đến chuyện cưới xin, thật lòng thì tôi cũng muốn cưới em nhưng vì thấy Hà còn học nên chưa tiện nói, hôm nay Hà đã nói vậy nên tôi dắt về nhà ra mắt ba mẹ luôn.

Lúc gặp nhau ba mẹ tôi có vẽ cười cười nói nói nhưng khi Hà về ông bà nhắc tôi nên tìm hiểu kỷ hơn về Hà, ba mẹ tôi cho rằng Hà không phải là người tốt. Giận ba mẹ nghĩ xấu cho người yêu tôi bỏ đi không thèm nói lời nào.

Ấy vậy mà một tuần sau ba mẹ đưa cho tôi một túi thông tin về Hà từ dịch vụ thám tử tư thành phố Hồ Chí Minh hóa ra Hà không phải người con gái ngoan hiền như tôi nghĩ,  cố ấy chơi bời và từng phá thai một lần vì thấy tôi giàu nên mới tìm cách tiếp cận.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao