Lời Hối Lỗi Đã Quá Muộn Màng

Hai vợ chồng cưới nhau đã được ba năm năm nay, và tôi hiện đang mang thai đứa con đầu lòng mới tròn ba tháng. Nhưng sao trong lòng chẳng thấy hạnh phúc và vui sướng gì. Tôi có một nổi buồn chẳng thể nào diễn tả…Có lẽ báo hiệu một điềm chẳng lành sắp xảy ra.

Ba năm trời chung sống vợ chồng với nhau, có tin vui cả hai cùng vui vậy mà tôi và anh chẳng mấy vui trong chuyện chào đón thành viên bé bỏng ấy…Thật tội cho con.

Cái nỗi buồn ấy đã như chiếm hết niềm vui, và tôi càng thấy linh cảm mình đúng hơn khi hay tin anh có bồ nhí bên ngoài. Và tôi đã thuê thám tử tư Sài Gòn giám sát anh và hay biết điều đó. Một sự thật quá phũ phàng cho tôi và con.

dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-va-theo-doi-vo-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-tphcm

Tình nghĩa vợ chồng bao năm nay chỉ đổi lấy “niềm vui” phản bội từ anh. Cái “niềm vui” chẳng bao giờ nào quên được, sự sỉ nhục cho tôi. Chồng, người mà tôi hết mực yêu thương , người mà tôi hết lòng chìu chuộng. Người xem như đi với tôi đến hết cuộc đời này nay lại làm những chuyện như vậy. Thà anh giết tôi còn hơn.

Muốn tha thứ tất cả cho anh để hai vợ chồng cùng nhau làm lại, cùng nhau vui mừng chào đón thành viên mới. Hạnh phúc bắt đầu từ đứa con này, và nỗi buồn, những chuyện u ám như khép lại…Tất cả như mở sang một trang mới. Hãy để tình yêu xoá mờ thù hận trong ta.

Nhưng sao tôi chẳng thể làm được. tất cả một phần cũng do anh. Anh đã sai mà chẳng nói một lời cùng vợ, cùng con. Giờ này khi gia đình đứng trước bờ vực thẳm anh mới nói câu cần hai mẹ con em. Anh yêu em và con rất nhiều. Mọi chuyện có là quá muộn không anh.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao