Kỹ năng thám tử tư nhất định phải có khi điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình là dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin vợ/chồng đi đâu, làm gì khi bạn nghi ngờ và thắc mắc muốn giải đáp. Qua việc điều tra mục đích là để lấy được bằng chứng ngoại tình. Điều tra ngoại tình là dịch vụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại thời nay. Vậy thám tử tư điều tra ngoại tình cần có những kỹ năng gì? 

1. Kỹ năng điều tra ngoại tình thứ nhất là Lái được tất cả các loại xe, các phương tiện giao thông chuyên dụng  là một lợi thế lớn

Một thám tử tư thực thụ cần điều khiển xe máy, xe ô tô một cách chuyên nghiệp. Lúc cần thiết có thể chạy với tốc độ cao nhất có thể với các phương tiện đang điều khiển. Không gây ra sự cố cho người tham gia giao thông. Nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ chạy xe nhanh nhất khi cần thiết. Biết dừng xe đúng lúc đúng khoảng cách, khởi động lại xe nhanh, quay đầu xe chuyên nghiệp, mất thời gian ít nhất có thể. Thành thạo lái xe máy, xe ô tô là một lợi thế không nhỏ với các thám tử tư.

Các thám tử tư cần biết sử dụng các phương tiện di chuyển khác. Ví dụ như các loại ván lướt dưới nước, khinh khí cầu trên không. Biết sử dụng dù khi nhảy từ trên cao xuống. Biết sử dụng các đồ thể thao như batanh, giày trượt băng, các phản trượt tuyết, các thiết bị chống bùn lầy. Các trang thiết bị khác như đu dây, leo trèo lên các cứ điểm, những nơi có địa hình phức tạp.

2. Kỹ năng điều tra ngoại tình thứ hai là sử dụng thành thạo các phương tiện thông tin, các phương tiện chuyên dụng

Một thám tử tư chuyên nghiệp nên trang bị cho mình kỹ năng sử dụng các tính năng của các dòng điện thoại thông minh. Hay các phương tiện liên lạc như bộ đàm, các loại tai nghe không dây,…

Sử dụng điện thoại thông minh với các tiện ích như nghe, gọi, nhắn tin, zalo, viber, facebook, chụp ảnh, quay phim, ghi âm, chuyển các thông tin nhanh chóng, lưu trữ giữ liệu, lấy vị trí, tìm đường, xác định địa hình, mục tiêu, hướng đi theo la bàn,…

Sử dụng nhanh chóng chính xác, thành thạo các loại máy ảnh, máy chuyên dụng, máy quay phim, máy ghi âm, các loại camera siêu nhỏ, các loại máy ghi âm, máy nghe lén, máy chuyên biệt liên lạc, chụp hình, các thiết bị định vị, các thiết bị giám sát hành trình, các thiết bị chuyên biệt theo kèm để phục vụ cho công tác làm việc.

"<yoastmark

3. Các thám tử tư điều tra ngoại tình cần phải thông thạo các tuyến đường đi. Phán đoán được địa bàn rộng hẹp khác nhau

Nếu biết rõ được các tuyến đường đó với bao nhiêu đường ngang ngõ tắt. Các thám tử tư có nhiều giải pháp đặt ra cho mình. Cách đi có thể khác nhau nhưng cho cùng một kết quả là được.

Nhận định được địa hình, nhận định được sự hiểm trở, nhận định được nguy hiểm, nhận định được những khó khăn trước mắt. Đó chính là tố chất cần thiết đối với một thám tử tư khi đến những địa bàn làm và hiểm trở.

4. Điều tra ngoại tình cần nhập vai nhanh chóng các ngành nghề khác nhau để tạo sự tự nhiên cần thiết cho tất cả các địa điểm

Thám tử tư Sài Gòn  khi vào các địa bàn nào cần phải hiểu biết sơ bộ về địa bàn. Đó là nông thôn hay thành thị, là địa điểm sản xuất hay là khu buôn bán thương mại. Hay khu vực nuôi trồng. Khi biết đặc thù nơi đó sẽ có thể hóa thân thành những người dân bản địa một cách tốt nhất và hợp lý nhất. Càng hòa đồng, hòa mình được với dòng người tại đó hiệu quả công việc càng cao.

Nhập vai diễn ở từng địa điểm cần phải tự nhiên, đúng cách, không lộ liễu, hợp lý với khung cảnh. Trà trộn vào dòng người những nơi đông người. Sử dụng đám đông làm bia đỡ cho mình khi cần thiết. Mượn đám đông để có thể đi vào các địa điểm khác nhau một cách hợp lý nhất nhanh nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín :”Nơi Sự Thật Được Hé Mở”

  • Trụ sở chính công ty: Công ty thám tử Thiên Tín tại 1D/4 Bình Giã, P13, QTB TpHCM.
  • Liên Hệ Tư Vấn : 0962.400.470 – Tư vấn MIỄN PHÍ
  • Email: thamtuthientin@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao