Kinh nghiệm thuê thám tử tư truy tìm con nợ bỏ trốn

Bạn đang muốn truy tìm con nợ để lấy lại số tiền đã cho vay. Bạn đã làm mọi cách nhưng vẫn không tìm ra. Những cách bạn áp dụng khá tốn thời gian và công sức nhưng vẫn không mang lại hiệu quả. Vậy thì bạn hãy tìm đến dịch vụ thám tử tư để mang lại kết quả mà bạn mong muốn. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn kinh nghiệm khi thuê thám tử tư truy tìm người bỏ trốn.

1. Tại sao nên thuê thám tử truy tìm con nợ bỏ trốn?

Bạn có lòng tốt cho người khác mượn tiền, nhưng họ lại lấy trọn số tiền mà bỏ trốn. Tiền bạc là mồ hôi công sức của mỗi người nên không ai có thể nhìn số tiền của mình ra đi mãi mãi. Bạn đã thử tìm kiếm bằng nhiều cách nhưng không mang lại kết quả. Thậm chí tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn có thể báo công an nhưng liên quan đến pháp luật thì sẽ kéo dài thời gian rất lâu và thủ tục rườm rà. Trong khi đó, thuê thám tử thời gian và thủ tục lại nhanh chóng hơn. Sau khi tìm ra tung tích con nợ có thể bình tĩnh và sáng suốt lựa chọn nhiều phương án giải quyết hiệu quả.

"Thuê

2. Khi thuê thám tử truy tìm con nợ cần chuẩn bị những gì?

Muốn truy tìm con nợ bỏ trốn hiệu quả, bạn cần cung cấp càng nhiều thông tin hữu ích càng tốt. Đặc biệt thời gian con nợ bỏ trốn chưa lâu thì khả năng truy tìm càng nhanh.

Hãy cung cấp cho thám tử thông tin về địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh nhận dạng, tất các các vấn đề liên quan đến người bỏ trốn để thám tử có thể khoanh vùng đối tượng, xác định kế hoạch điều tra, phân bổ nhân lực sao cho truy tìm người bỏ trốn được nhanh chóng nhất.

3. Chi phí thuê dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn

Chi phí vụ việc thuê thám tử tìm con nợ thường không cố định phụ thuộc vào địa bàn tìm kiếm và tính chất vụ việc. Thông thường phạm vị tìm kiếm trong địa bàn tại Hà Nội và Sài Gòn thì chi phí sẽ rẻ hơn so với tìm kiếm tại các tỉnh thành. 

Nhiều khách hàng sau khi nhờ tới công an vì thủ tục rườm rà và mức chi phí cũng không rẻ nên đã quay lại nhờ thám tử truy tìm con nợ. So với số tiền đã mất khi ôm tiền bỏ trốn, các chi phí cho các thủ tục pháp lý phức tạp. Nếu trình báo công an thì thuê thám tử truy tìm vẫn đem lại nhiều lợi ích hơn cả.

4. Tại sao nên thuê dịch vụ thám tử truy tìm con nợ bỏ trốn của Thiên Tín?

Công ty thám tử Thiên Tín là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết tất cả những vụ việc thám tử lớn nhỏ. Riêng dịch vụ truy tìm con nợ chúng tôi đã giải quyết hơn 100 vụ mỗi năm trên toàn quốc.

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ thám tử tư được đào tạo theo chuẩn quốc tế. Với nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến. Qua đó đã tạo ra tên tuổi Thám tử Thiên Tín chất lượng – chuyên nghiệp tại các thành phố lớn.

Là đội ngũ có kinh nghiệm trong việc truy tìm người bỏ trốn. Nên quý khách hãy yên tâm giao lại phiền muộn của mình cho chúng tôi giải quyết.

Cam kết của chúng tôi cho dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn:

  • Nhanh chóng tìm ra tung tích với thời hạn ngắn nhất: Địa chỉ đang ở – clip hình ảnh liên quan khác theo yêu cầu
  • Sự hài lòng trong cung cách phục vụ cũng như đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi từ phía khách hàng.
  • Chỉ nhận chi phí khi hoàn thành nhiệm vụ.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối 100%.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín :”Nơi Sự Thật Được Hé Mở”

  • Trụ sở chính công ty: Công ty thám tử Thiên Tín tại 1D/4 Bình Giã, P13, QTB TpHCM.
  • Liên Hệ Tư Vấn : 0962.400.470 – Tư vấn MIỄN PHÍ
  • Email: thamtuthientin@gmail.com

 

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao