Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Trong cuộc sống đầy dối trá và chiêu trò ngày nay thì dịch vụ thám tử là rất cần thiết. Đối với những khách hàng mới, họ chưa từng thuê thám tử thì cần phải có kinh nghiệm để tránh dịch vụ không uy tín. Dưới đây là những kinh nghiệm mà bạn cần phải biết trước khi sử dụng dịch vụ này.

1. Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử đầu tiên là tham khảo ý kiến người thân, bạn bè

Đầu tiên, bạn hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng sử dụng hoặc biết đến dịch vụ thám tử. Từ đó, họ sẽ cho bạn các ý kiến khách quan hơn về chi phí, uy tín, quy trình, kết quả,… để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho mình.

2. Dịch vụ thám tử tại Sài Gòn phải có địa chỉ rõ ràng

Những dịch vụ thám tử ở Sài Gòn ngày càng mọc lên nhanh chóng. Xuất hiện nhiều lựa chọn văn phòng thám tử khiến bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ. 

Dưới đây là địa chỉ dịch vụ thám tử uy tín tại Sài Gòn:

Công ty thám tử Thiên Tín tại 1D/4 Bình Giã, P13, QTB TpHCM.

3. Nhân viên thám tử Sài Gòn được đào tạo chuyên nghiệp

Thám tử là người được công ty và khách hàng trao niềm tin để thu về kết quả mong muốn. Nhân viên thám tử cũng là nòng cốt, xương sống của mỗi công ty thám tử. Do đó khi tuyển dụng thám tử đa số công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi. Hoặc những ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng đam mê với nghề thám tử. Họ sẽ được công ty đào tạo về nghiệp vụ từ 6 tháng đến 1 năm rồi mới giao nhiệm vụ điều tra cung cấp thông tin từ phía công ty thám tử.

Không nên làm việc với các công ty có nhân viên là dân xã hội đen, xăm trổ,… Đây là dạng đối tượng dễ dẫn đến hành vi tống tiền ngược lại và khiến khách hàng không yên tâm.

Dịch vụ thám tử nhân viên chuyên nghiệp
Dịch vụ thám tử nhân viên chuyên nghiệp

4. Có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng giữa 2 bên

Một số dịch vụ thám tử do cá nhân không đủ điều kiện thành lập công ty, không có đăng ký kinh doanh và dấu công ty sẽ chèo kéo khách hàng làm việc không có hợp đồng. Những khách hàng không có kinh nghiệm thuê thám tử sẽ mắc lừa dẫn đến tiền mất tật mang.

Các công ty thám tử uy tín sẽ làm hợp đồng thám tử với khách hàng để cam kết về chi phí, độ bảo mật và các điều khoản về sau. Do đó khi thuê thám tử, khách hàng nên yêu cầu công ty thám tử cung cấp hợp đồng rõ ràng, đọc chi tiết các điều khoản, các mục cam kết về các điều khoản ràng buộc giữa hai bên và ký có đóng dấu từ phía công ty thám tử.

Có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng giữa 2 bên
Có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng giữa 2 bên

5. Chi phí của dịch vụ thám tử Sài Gòn có hợp lý hay không?

Vì là nghề đặc thù tùy vào loại dịch vụ mà bạn sử dụng bạn nên xem xét báo giá chi phí thuê thám tử Sài Gòn giá rẻ hay đắt có hợp lý hay không so với những điều kiện của bạn đưa ra. Hầu như các công ty đều có mức giá ngang nhau. Còn tùy vào từng trường hợp cụ thể mà mức giá có thể lên xuống khác nhau.

Chẳng hạn như nếu bạn thuê thám tử theo dõi vợ/chồng là người bình thường thì mọi chi phí hoạt động sẽ rẻ hơn so với thuê thám tử theo dõi vợ/ chồng là sếp. Vì những người này họ hoạt động khá kín đáo và đề phòng, hơn thế còn sử dụng những dịch vụ đắt tiền nên chi phí theo dõi sẽ cao hơn so với thông thường.

Bên cạnh đó cũng sẽ phụ thuộc vào thời gian mà thám tử tư theo dõi. Chi phí cho việc thuê thám tử theo dõi một ông chồng đi làm từ 7 giờ sáng đến 6 giờ tối khác với chi phí thuê theo dõi một ông chồng đi làm cả ngày, tối còn đi gặp gỡ, nhậu nhẹt đến khuya. Do đó tùy vào từng trường hợp sẽ có mức giá khác nhau.

6. Được nhiều khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ

Hiện nay internet ngày càng phát triển, bạn có thể tìm kiếm thông tin cũng như đánh giá về công ty trên các diễn đàn, group facebook,… Việc xem xét, đánh giá này cũng giúp bạn có lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho bạn.

7. Bảo mật khi liên lạc với thám tử Sài Gòn

Khi chúng ta cần đến sự can thiệp của thám tử thì thường là những việc nhạy cảm, khó có thể nói với người khác. Không là theo dõi ngoại tình thì cũng là làm ăn kinh tế,…

Vì thế việc liên lạc với thám tử cần được diễn ra trong bí mật. Đầu tiên nó sẽ giúp tạo yếu tố bất ngờ làm người bị theo dõi nhanh chóng lộ sơ hở. Thứ hai, là tránh được sự đề phòng hay tạo bằng chứng giả của đối tượng bị theo dõi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín :”Nơi Sự Thật Được Hé Mở”

  • Trụ sở chính công ty: Công ty thám tử Thiên Tín tại 1D/4 Bình Giã, P13, QTB TpHCM.
  • Liên Hệ Tư Vấn : 0962.400.470 – Tư vấn MIỄN PHÍ
  • Email: thamtuthientin@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao