skip to Main Content
Không Ngờ Em Chỉ Là Người Đến Sau

Không Ngờ Em Chỉ Là Người Đến Sau

Lúc mới yêu thì chuyện gì cũng được, cũng OK. Nhưng cưới nhau rồi mới lồi cái mặt xấu xa nhất của mình ra…Sự hờ hững với người vợ là chuyện tất nhiên…

Vợ sanh con ai cũng bảo xấu, bảo này bảo nọ,…nhưng có ai thấu hiểu cho vợ của mình. Mang nặng chín tháng mười ngày, vượt qua cơn đau đẻ cực kỳ kinh khủng. Đau khổ nhưng vẫn mỉn cười khi thấy con khoẻ mạnh, thấy chồng bên cạnh. Với họ cuộc sống vậy là đủ, không giàu cũng chẳng nghèo. Phụ nữ cần tình thương và hơn nhau ở tấm chồng chứ không phải danh lợi xã hội hay bất kì thứ gì. Tôi không phũ nhận những thứ ấy, nhưng bạn có hạnh phúc mới có tất cả những thứ ấy.

Người ta sanh con trong sự hân hoan của hai bên gia đình, được yêu thương chăm sóc. Còn tôi chỉ có duy nhất người chồng. Yêu anh là vậy. Biết rằng rất tủi thân, buồn mà khóc một mình chẳng ai thấu. Nhưng vì chồng, vì tình yêu ấy tôi đã cố đến ngày hôm nay. Thấy anh vất vả lòng này cũng tan nát, cũng đau như cắt…

Vậy mà sau đó ít năm anh lại thay đổi. Anh vì người phụ nữ khác mà bỏ bê mẹ con em. Anh chạy theo tiếng gọi của con tim mình…và em đã biết, em biết thông qua dịch vụ thám tử tư Sài Gòn.

Muốn dành chồng lại bên em lắm. nhưng sao cái thương tổn mà chồng cho em không thể xoá nhoà. Đồng ý trước kia anh rất tốt với em. Em không phũ nhận điều đó…nhưng anh đã ngồi mà nhớ lại anh đã hờ hững với vợ bao lâu rồi anh biết không. Nước mắt em đã rơi cạn cho cuộc tình mình. Ân huệ cuối cùng em cho anh là em sẽ ra đi. Chúc anh hạnh phúc bên những gì anh chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top