Kết thúc nỗi đau

Tôi phát hiện chồng mình ngoại tình cách đây đã 4 năm, trong một lần vì nghi ngờ chồng, tôi đã thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại an giang.

Lúc ấy tôi đang mang bầu đứa đầu lòng đã 5 tháng. Người phụ nữ ấy cũng có gia đình và đứa con trai 7 tuổi. Nhưng không hiểu sao, cô ta cứ bám riết lấy chồng tôi không chịu buông tha. Có lần tôi đã gọi cho cô ta nói chuyện: “Chị và chồng tôi nên dừng lại, cả hai bên đều có gia đình và con cái cả rồi. Đừng vì những phút nông nổi của hai người mà khiến cả hai nhà cùng tan nát.”

Nghe lời tôi phân trần, chẳng những cô ta không chút suy nghĩ mà còn cười khẩy, tỏ ra là kẻ thắng vì cướp được chồng tôi. Tôi hết sức đau lòng như không dám khóc. Tôi rất sợ ảnh hưởng tới đứa con trong bụng. Thôi thì tôi đành nhắm mắt cho qua. Đợi đến khi nào sinh con xong tôi sẽ tính tiếp.

ket-thuc-noi-dau

Từ ngày đó, chồng tôi và cô nhân tình không thấy tôi phản ứng gì, họ càng lấn lướt làm tới. Chồng tôi nói chuyện yêu đương với cô ta bằng điện thoại ngay trước mặt tôi. Chẳng những thế, tôi bầu bì nặng nề, nhưng sau giờ làm việc ở cơ quan, tôi về nhà tự làm vá sắm sửa mọi thứ cho đứa con sắp chào đời.

Chồng tôi bỏ mặc tôi cô quạnh lủi thủi trong nhà. Dù thế nào tôi cũng cố tỏ ra bình thường vui vẻ, tôi cố tìm nguồn vui từ đứa con trong bụng, tưởng chừng lúc ấy tôi quên hẳn mình có chồng.

Ngày tôi nhập viện chờ sinh cũng tới. Đêm hôm ấy chồng ngồi cạnh tôi trong phòng chờ sanh. Anh ngồi bên tôi mà không hề hỏi tôi đau thế nào, mặc cho tôi vật vả với cơn đau chuyển dạ. Chồng và người phụ nữ đáng khinh đó cứ gọi điện cho nhau. Tôi không chịu nổi cái đau thể xác và niềm đau tinh thần mà người chồng mình cố khứa vào tim tôi.

Đúng lúc đó tôi lên máu sản hậu. Có nguy cơ xấu đến tình mạng của tôi và cả đứa con nếu tôi không bình tĩnh lại. Nhờ sự trợ giúp của bác sĩ, tôi cố gắng lấy lại hơi thở, cố gượng sức vượt qua giai đoạn khó khăn này vì con. Cũng may, tôi và con đều an toàn vượt qua mặc dù sức khỏe tôi rất yếu.

Sinh con xong, tôi cứ ngỡ chồng tôi khi nhìn thấy con sẽ vựt dậy tình phụ tử mà  sẽ không ngoại tình. Nhưng thật không ngờ, họ vẫn qua lại với nhau bình thường. Tôi có hai sự lựa chọn, một là tiếp tục sống với người đàn ông phản bội, còn hai là li dị với chồng. Nhưng khi bồng bế đứa con nhỏ trong tay, tôi đau lòng nghĩ về tuổi thơ của chính tôi, lớn lên trong một gia đình thiếu tình cảm của cha mẹ quả thật là bất hạnh vô cùng. Nên tôi quyết định giữ cha lại cho con mình.

Tôi lại thuê thám tử tư tại vĩnh long để lấy được số điện thoại của chồng người phụ nữ kia.  Tôi hẹn anh ta uống nước rồi trình bày những đau khổ mà chồng tôi và vợ ông ta đã gây ra cho mẹ con tôi. Ông ta là mọt người đàn ông khá điềm đạm. Ông ta không biết gì về chuyện vợ mình ngoại tình bên ngoài. Nghe tôi nói hết ông ta chỉ trầm ngâm rồi hứa sẽ giải quyết ổn thỏa nếu sự thật đúng như tôi kể.

Mấy ngày sau tôi nhận được điện toại từ ông ấy: “Chào cô, tôi đã giải quyết chuyện vợ tôi lăng nhăng với chồng cô. Đáng lẽ ra là tôi đã đánh chồng cô một trận. Nhưng tôi nghĩ đến cô, nên tôi để cô tự xử lý chuyện nhà mình.  Còn về phần vợ tôi, cô ta sẽ không dám phiền gia đình cô nữa đâu. Tôi đảm bảo điều đó.”

Ông ta ngắt máy, tôi mừng như mở cờ trong bụng. Tôi  thầm nghĩ,  dù chồng tôi sai thế nào thì vẫn là cha của con tôi. Nếu như tương lai anh không còn dang díu với người đàn bà khác, tôi nhất định tha thứ cho chồng mình.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao