Hôn nhân này sao chỉ mình em cố gắng đơn phương

Em chẳng bao giờ dám nghĩ hay mong những gì tốt nhất đến với mình. Nhưng điều em mong chính là cuộc sống hôn nhân một vợ một chồng yêu thương lẫn nhau. Ai ai cũng có cho mình việc làm ổn định, và anh và em ai cũng được ăn học đàng hoàng. Anh là thạc sỹ chứ không đơn giản mới tốt nghiệp cấp ba hay cấp 1 anh à!

Hạnh phúc đôi khi nó nhỏ nhoi đến nỗi chúng ta không nhìn thấy được. Không biết tự bao lâu chúng ta không nhìn thấy những hạnh phúc dù là nhỏ nhoi ấy anh nhỉ? Anh ơi, cuộc sống đôi khi không như những gì chúng ta nghĩ thật, nhưng cố gắng vì những yêu thương thì mọi chuyện sẽ khác thôi anh à. Chỉ cần chúng ta chịu mở lòng mình và cố nghĩ cho đối phương một tí thôi thì mọi chuyện đã khác hẳn rồi.

Hôn nhân này sao chỉ mình em cố gắng đơn phương

Hôn nhân này sao chỉ mình em cố gắng đơn phương. Trách nhiệm của anh đâu, trách nhiệm của người chồng, người cha trong hạnh phúc gia đình này. Tại sao, tại sao anh không cố gắng bên mẹ con em. Những lời phàn nàn, những lúc vợ giận dỗi nó hiếm hoi lắm vậy mà đó cũng là cái cớ để anh ra đi. Anh ra đi thì bao nhiêu cớ anh nói không được, chỉ cần anh muốn là được thôi mà. Đâu cần làm nên những chuyện như vậy cho nhau tổn thương.

Nắng Sài Gòn và các khu vực Đông Nam Bộ rất gay gắt và rất nhiều những tia UV gây hại cho da. Người bình thường không thoa kem chống nắng thì khi tiếp xúc từ 3 phút sẽ bị bỏng da…Anh thì khôn quá rồi chạy vào khách sạn nằm máy lạnh với người đẹp thì sợ gì tia cực tím gây hại ảnh hưởng sức khỏe của mình. Nếu yêu thương nhau thật lòng thì không có chuyện gì xảy ra hết. yêu thương nhau mà anh cũng như vậy đối với em, anh ra ngoài và quên cả đường về. ai đã hóp hồn anh vậy, anh có yêu thương em như những gì anh nói không?

Không biết trong lòng anh đang nghĩ những gì nữa. Không biết anh có bao giờ nghĩ cho những cảm xúc đan xen trong em không. Đôi khi những người học cao hiểu rộng họ chẳng nghĩ những thứ đơn giản xung quanh, đôi khi hạnh phúc gia đình họ đang có cũng chẳng muốn giữ nữa là…đó chính là anh đó, người chồng người cha chẳng đáng. Với anh đâu mới là quan trọng nhất. Bên nhẹ bên khinh, nhân tình quý hơn vợ nhà. Thám tử tư tphcm sài gòn, người em muốn tìm đến để giải toả những thắc mắc nghi ngờ trong cuộc sống nhưng em không thể anh à, không thể được bởi những sự thật thật sự khiến trái tim con người ta tan nát hết.

Mới ngày nào chúng ta còn hạnh phúc nói cười bên nhau, nhìn thấy những nụ cười của anh, được nấu cho bố con anh bữa cơm,…vậy là em thấy mình hạnh phúc biết nhường nào. Vậy, thôi không nhắc đến cho con người phản bội ấy, những yêu thương mù quáng đã mang anh đi khỏi cuộc đời em. Ra đi để anh thấy mình hạnh phúc, còn nơi đây, nơi đây đau khổ anh có thấu không. Thương yêu nhau cũng chỉ bằng một bóng hình người con gái thật mà.

Nhân tình đúng là bát phở ngon và quý hơn những hạnh phúc gia đình hiện đang có.  Một gia đình hạnh phúc, một gia đình viên mãng và không có những lỗi lầm thì chắc hẳn chẳng bao giờ có, có chăng nó rất hiếm. Nhưng phàm làm chuyện gì thì cũng nên nhìn trước nhìn sau, không nên làm ra những chuyện xấu hổ để chê cười.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao