Hối Hận Trong Anh Có Quá Muộn Không Em?

Ngày em thuê thám tử tư tại Sài Gòn Tphcm theo dõi và em bắt quả tang anh ngoại tình cũng là ngày anh gieo vào tâm hồn em một quả đau. Một cái ngày như định mệnh của cuộc đời anh. Hối hận trong anh có là quá muộn không em?

Yêu em và được đến với em không phải là thuận buồm xuôi gió. Anh và em đã trải qua biết bao sống gió của cuộc đời. Phải cùng nhau vượt qua cái định kiến của cả hai gia đình, em phải vất vả thế nào mới chinh phục được trái tim của mẹ anh…Lúc đó anh thật hãnh diện và yêu em nhiều lắm. Bởi chỉ có tình yêu thật sự em mới vì anh mà làm tất cả. Thật khâm phục tình yêu của em….Bản thân anh và em cùng cố gắng nhiều.

Truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-tai-sai-gon-hoi-han-trong-anh-co-muon-qua-khong-em

Đủ đầy với anh là thế, anh đúng là chưa bằng lòng với hiện tại, lòng tham của anh đúng là không đáy. Anh không biết trân trọng những gì đã có, chính anh đã tự hủy hoại mình, hủy cả hạnh phúc mà chính anh và em đã tạo dựng…Anh thật khâm phục tấm lòng bao dung của em, em tha thứ hết mọi tội lỗi mà anh đã gây ra…Yêu em thật nhiều.

Và giờ hạnh phúc thật đủ đầy đúng không em. Hạnh phúc khi tình yêu mình đã đơm hoa kết trái, con trai bé nhỏ đã chào đời…Sao nhìn nó y anh lúc bé…Anh luôn thầm cảm ơn em. Cô vợ bé nhỏ của anh. Quyết chí làm ăn để xây hạnh phúc của gia đình là ý chí của anh và em. Không niềm vui nào tả hết, sau mỗi lần làm việc mệt nhọc về nhà gặp em và con. Nỗi vất vả của anh như tan biến. Liều thuốc tinh thần mạnh hơn bất cứ loại thuốc nào đúng là thần dược.

Yêu em và con, anh thầm cảm ơn tất cả. Cảm ơn em đã đến sưởi ấm cuộc đời anh!

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao