Hoa Đã Có Chậu Rồi Nhé

Ghé vào 1 siêu thị mini gần chung cơ để mua thức ăn cho chú Chihuahua bé nhỏ của mình, Vũ bỗng bị tiếng sét của ông thần tình ái đánh trung ngay đầu và tim mình bởi cô gái xinh xắn, nhanh nhẹn, hoạt bát mới vào làm đang tính tiền cho cậu ngay lúc này.

“thưa anh…anh ơi, anh có tiền lẻ không ạ?….”

Vũ như chợt bay từ trên mây về lại với mặt đất bởi cái dùi ô của bà cụ đang đợi tính tiền phía sau mình.

“à… à… tiền lẻ ư? Anh không có. Hỳ hỳ…” cùng 1 gương mặt ngố tàu không thể chê vào đâu được.

Kể từ hôm đó, ngày nào Vũ cũng nghĩ về cô gái ấy, nụ cười tỏa nắng, đôi tay thoăn thoắt của cô như muốn ịn luôn vào thành hộp sọ của anh.

Truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-Hoa-Da-Co-Chau-Roi-Nhe

Anh quyết không để mình chịu cảnh FA thêm một ngày nào nữa,  Vũ bèn lên kế hoạch chinh phục cô gái “sét tim” này.

Hàng ngày, anh đều ra tiệm cô làm, mua 1 gói đồ ăn cho chó, một ngày đẹp trời cô cười nhẹ nhàng hỏi anh: “nhà anh có bao nhiêu chú chó mà chúng ăn nhiều quá vậy ạ? Em nghĩ anh nên mua 1 thùng gồm 36 gói sẽ tiết kiệm chi phí hơn đấy ạ…”

Như bắt trúng mạch, Vũ giật mình liến thoắng: “nhà ăn nuôi hẳn 1 đàn chó cơ 5 con em à. mua nguyên thùng anh sợ chúng thấy sẽ đòi anh nhiều, hỳ hỳ…” Vũ nói như không có suy nghĩ gì cả. cô gái cười nhẹ để lộ 2 má lúm đồng tiền duyên dáng. Anh nhìn lên thẻ đeo của cô: “Đan Thùy” ôi nghe thùy mị, yêu làm sao. Tim Vũ như lại chệch thêm mấy nhịp.

Hôm sau, anh quyết định tìm cho ra chỗ ở của Đan Thùy. Anh nhìn như thể thám tử tư điều tra chuyên nghiệp , kính mắt, mũ, khăn,… định đi theo cô từ chỗ làm về để quyết tìm cho được nhà của cô. Nhưng ôi thôi, khi cô tan làm thì có 1 anh cao to hơn Vũ, đẹp trai hơn Vũ, đi xe Motor Vento hạng nặng tới đón, 2 người ôm, hôn chào nhau.

Tim Vũ như vỡ vụn ra thành từng mảnh. Lòng ngộ ra : “thì ra là hoa đã có chậu…”

Thế là từ đó trở đi, Vũ không bao giờ ghé tiệm nữa. Vũ lại quay về với kiếp F.A thần thánh của mình. Anh nhủ. May mà mình biết sớm, không lại có án mạng xảy ra…

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao