Hiểu lầm (Phần 1)

Chị Hoa có một người em gái tên là Lạc năm nay đã 25 tuổi và vừa cưới chồng cách đây không lâu, hai người đã cùng chung sống bên Mỹ nhưng không lâu sau đó, Lạc không nói gì mà trở về lại nước rất gấp gáp để tìm đến nhà chị gái quyết ly hôn với người chồng mới cưới. Khi vừa khóc lóc vừa kể thì nguyên nhân chính vẫn là trước buổi kết hôn một hôm, chồng của Lạc đã cùng một cô gái lạ mặt lên giường với nhau và đến bây giờ Lạc mới phát hiện.

Chị Hoa vì không thể làm chứng cho em nên đã tìm văn phòng dịch vụ thám tử tư uy tín tại bình phước của chúng tôi nhờ được sự điều tra và có một kết quả thỏa đáng. Ngay ngày hôm sau, chúng tôi cũng đã được gặp chồng chị Lạc sau khi cố gắng bay về nước để giải thích với Lạc nhưng chắc rằng một phụ nữ sau cú sốc như thế sẽ không thể nhanh chóng nghe lời giải thích như vậy.

hieu-lam

 

Vì vợ không chấp nhận gặp mình nên người chồng đành thất thiểu ra về và mướn một khách sạn ở gần đó để trú ngụ qua ngày. Bỗng sáng hôm sau chúng tôi thấy người chồng đi đến tìm gặp một người đàn ông khác với khuôn mặt đầy đau khổ, họ ngồi nói chuyện với nhau rất lâu sau đó thì rời đi, chúng tôi liền bám theo và chụp ảnh người đàn ông lạ mặt kia để điều tra thông tin.

Họ tiếp tục cùng nhau đi đến một quán ăn khác và tiếp tục bàn chuyện vì ở đây dường như yên tĩnh hơn hẳn, chúng tôi tách thành hai nhóm để hành động.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao