Hãy Yêu Thương Khi Chúng Ta Còn Có Nhau

Có lẽ phương châm sống vì ngày mai của em sẽ đã làm em dịu đi phần nào những đau khổ mà anh đã cho em. Em luôn tin sau mỗi cơn mưa điều xuất hiện cầu vồng rất đẹp, đúng vậy đó là hiển nhiên trong cuộc sống mình vẫn hay gặp. Bao nhiêu chuyện rồi cũng sẽ nhanh chóng trôi qua thôi.

Quên đi để cho quá khứ được ngủ yên và ngủ trong những giấc dài trọn vẹn. Em cũng hy vọng về một ngày mai thật tốt đẹp cho anh và em. Cuộc sống hôn nhân đôi khi không như những gì chúng ta nghĩ, cố gắng cũng không được gì. Thôi thì bên nhau thì hãy trân trọng và yêu thương nhau.

Hãy Yêu Thương Khi Chúng Ta Còn Có Nhau

Yêu nhau khi chúng ta còn có nhau, một ngày mất đi muốn cho nhau những yêu thương vẫn không được. còn giây phút nào bên nhau thì xin trân trọng từng giây từng phút ấy, xa nhau rồi chẳng còn cơ hội nào để luyến tiếc.

Tấm chân tình em gửi trọn nơi anh. Em đến bên anh bằng tất cả những chân tình em có. Em yêu anh là những gì thật nhất của cuộc sống này. Nhưng đôi khi em nhận thấy những yêu thương ấy không được mặn nồng như lúc mới ban đầu. Có phải chăng áp lực về cơm áo, gạo tiền đã dần đẩy chúng ta vào bế tắt của cuộc sống không anh? Chắc hẳn là vậy đúng không anh, chính những nỗi lo toan khiến chúng ta chẳng còn thời gian suy nghĩ để yêu thương và quan tâm cho đối phương của chính mình.

Nếu là vậy em thật sự xin lỗi về mọi chuyện đã qua. Nếu không muốn bên em, không muốn em là gánh nặng trong cuộc đời anh cứ nói, em sẽ cố gắng mà…tại sao hôm nay anh lại có người khác. Có phải đi cùng em anh thấy nặng lắm không, em là gánh nặng đến vậy ư? Chắc hẳn đôi vai anh đã chai sần và không còn cảm giác. Chắc anh đã chẳng thể nào chấp nhận được khi cùng nắm tay em đi hết đoạn đường này.

Em đã biết tất cả mọi chuyện anh làm anh à. Thám tử tư sài gòn là người đã cung cấp mọi chuyện cho em. Giờ này em thấy mình thật sự cô đơn và trống vắng, em lạnh lẽo giữa cuộc đời. Và giờ em mới thấy mình lại là gánh nặng của chính chồng mình. Thương anh, nhưng anh không thể mang em đi cùng. Và cuộc đời này, con đường này em nên dừng lại chính nơi đây, anh đã không mang em theo và anh đã dìu dắt một người phụ nữ khác không phải vợ anh.

Cho nên cái giá mà người phụ nữ có chồng nên học chính là hãy tự chủ về kinh tế cho chính bản thân mình. Hãy thôi ở nhà và chờ ngóng từng đồng lương mà chồng mang về, và cũng đừng sợ sệt khi bước chân ra ngoài xã hội. Có chồng chồng nuôi đó là quan niệm xa vời và cổ hủ. Ngày hôm nay vất vả tự nhiên mình biến thành gánh nặng của người ta. Và cũng chính những mâu thuẫn ấy đã làm người chồng dần xa vợ và ngược lại. Còn tôi hôm nay nhận được bài học đắc giá cho chính bản thân mình.

Cuộc sống mà, không có thực sao vực được đạo. Hãy no bụng trước, mặc ấm trước rồi mọi chuyện sẽ được như ý nguyện.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao