skip to Main Content
Hạnh Phúc Là Cần Phải Biết Cho Đi

Hạnh Phúc Là Cần Phải Biết Cho Đi

Có lẽ chưa bao giờ mẹ thấy trân trọng và yêu thương một người con dâu như em. Em chẳng trách chi người lớn và cũng chẳng thấy buồn cho cuộc sống này nữa, bởi bên em đã có anh, người chồng một lòng một dạ bên em. Cùng em vượt qua những tháng ngày khổ cực này.

Người chồng thành đạt và anh sẵn sàng làm tất cả giúp vợ. Sẵn sàng vào bếp nấu cơm, giặt đồ, lau nhà và chăm con. Hạnh phúc với em vậy là quá đủ cho cuộc sống này.

Anh chính là niềm hạnh phúc cho gia đình chồng, là tấm gương để mọi người nôi theo, hình mẫu chính là anh. Nên mẹ chồng luôn ghét bỏ em. Bởi em nhan sắc cũng chẳng bằng người, nhà lại khó khăn,…nên mẹ chồng cứ cho em ăn bám vào anh. Mà cũng đúng thôi, có chồng không lẽ chồng chẳng lo cho vợ được cái ăn cái mặc sau, mẹ quan trọng miếng ăn quá. Thời buổi này lại có những mẹ chồng như vậy, ai cũng có con gái, sao mà người ta chẳng biết thương con dâu. Cũng một thời làm dâu bên chân mẹ chồng mà chẳng thấu hiểu những dằn vặt mình tạo cho con dâu của mình.

dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-chong-ngoai-tinh-o-tai-tp-ho-chi-minh-sai-gon

Mới đây tôi hay tin mẹ chồng muốn tìm một cô gái môn đăng cho chồng. Nói đâu cô ta rất đẹp nhà lại giàu có…Nghe tin mà lòng như chết lặng. Nhiều người khuyên nên thuê thám tử tư bình dương giám sát chồng, không có ngày mất anh như chơi.

Nhưng tôi tin những gì anh dành cho mẹ con tôi. Nếu muốn bỏ tôi và con anh đã đi từ lâu, không đợi ngày hôm nay. Và bên anh biết bao cô gái còn tốt hơn tôi, nhưng anh đã chọn tôi, chọ cái nghĩa cái tình mà hia đứa dành cho nhau.

Qua bao dư luận cuộc sống mới thấy hạnh phúc nơi chồng con là tất cả. Chính anh đã cho tôi những tháng ngày bình yên nhất. Nơi khác tôi bị ghét bỏ, nhưng chính gia đình này tôi lại nhận lại rất nhiều yêu thương: Từ chồng, từ con. Cưới chồng chứ chẳng ai cứoi mẹ chồng bao giờ. Hạnh phúc là khi bạn biết cho đi, cứ cho đi để nhận lại rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top