Giá Thuê Thám Tử Tư Tốt Nhất Tại Quận Bình Tân Sài Gòn

Với phương pháp, tổ chức làm việc khoa học, chuyên nghiệp văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn Tphcm tại quận Bình Tân luôn luôn hoàn thành tốt các yêu cầu của quý khách hàng. Vì vậy trong suốt nhiều năm hoạt động chúng tôi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng trong địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng mục đích của khách. Đồng thời hoạt động theo các nguyên tắc khắc khe :

Cam kết các thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyết đối.

Cam kết đội ngũ tư được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ.

Các thám tử tư là những người được công ty chúng tôi sàn lọc làm việc theo nguyên tắc trung thực, tối mật, nhanh chóng, chính xác.

Cam kết sử dụng các kĩ thuật, công nghệ hiện đại nhất tránh trường hợp rò rỉ thông tin ra bên ngoài

Cam kết về chất lượng dịch vụ và giá chi phí thuê thám tử tốt nhất .

Đưa ra các thông tin, chứng cứ xác thực nhất từ hình ảnh , video,… chứ không chỉ chứng cứ mập mờ, chứng cứ khống.

Bạn đang phân vân muốn tìm một địa chỉ  tư đáng tin cậy, chúng tôi cam đoan sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn để khách hàng có thể cảm nhận giá trị riêng biệt khi đến với các gói dịch vụ của chúng tôi.

Sau đây là một số dịch vụ của chúng tôi, để bạn có thể tham khảo:

1) Dịch vụ  tư chuyên điều tra ngoại tình:

Đây là một trong những dịch vụ chủ đạo của văn phòng  tư quận Bình Tân. Khi mà ngày nay cuộc sống đầy đủ người ta muốn thỏa mãn nhiều nhu câu hơn. Đặc biệt là trong hôn nhân khi mà bạn đời không thể đáp ứng nhu cầu thì họ sẽ sẵn sàng đi tìm những thú vui ngoài luồng, thú vui bất chính. Ngoại tình là một trong những lý do khiến biết bao gia đình phải tan vỡ. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn tìm ra những chứng cứ chính xác nhất, giải tỏa những mối nghi ngờ về bạn đời của mình. Để bạn có thể có cách giải quyết tốt nhất, sớm nhất tránh đánh mất hạnh phúc gia đình.

gia-chi-phi-thue-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-ngoai-tinh-tai-quan-Binh-Tan-Sai-Gon-Tphcm

2) Dịch vụ  tư chuyên giám sát con cái:

Ngày nay khi mà các nền văn hóa du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều. Kiến thức của con bạn còn quá non nớt, chưa biết đâu mới là những điều cần học hỏi, đâu mới là những nguy cơ rình rập. Điều đó khiến bạn vô cùng lo lắng, nhưng vì cuộc sống mưu sinh bạn lại không có đủ thời gian tìm hiểu về con cái của mình. Để đáp ứng nhu cầu đó văn phòng  tư Bình Tân đã lập nên gói dịch vụ chuyên giám sát con cái. Để giúp các bật làm cha làm mẹ có thể biết được con cái mình đang ở đâu, đang làm gì, có tụ tập bạn bè sa ngã vào những thói hư tật xấu hay không.

3) Dịch vụ  tư chuyên điều tra nội bộ công ty:

Bạn đang là chủ doanh nghiệp, thời gian gần đây bạn phát hiện những thông tin mất của công ty bị rò rỉ ra bên ngoài làm cho tình hình kinh doanh của công ty trở nên xấu đi. Bạn phát hiện trong công ty có người ăn cắp tài sản của nhân viên, làm cho nhân viên bạn rất hoang mang,…. Và còn nhiều nguy cơ khác xâm hại đến doanh nghiệp của bạn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và tìm ra thủ phạm, tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho công ty bạn

4) Dịch vụ  tư chuyên truy tìm số điện thoại nặc danh:

Bạn liên tục bị phá rối, liên tục nhận được những cuộc gọi lạ rồi không ai trả lời, liên tục bị một số điện thoại lạ tấn công tin nhắn, khủng bố,… Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra thủ phạm để giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên.

5) Dịch vụ  tư tìm kiếm người thất lạc:

Người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp, người thân bỏ nhà đi không rõ lý do, con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn,… Chúng tôi sẽ giúp bạn truy tìm những người mất tích dựa theo nhưng thông tin mà bạn cung cấp. Bên cạnh đó thì chi phí càng thấp nêu bạn đưa ra được nhiều thông tin giúp ích cho việc tìm kiếm

6) Dịch vụ  tư chuyên điều tra và cung cấp các thông tin của đối tác:

kinh doanh:  điều tra về tài chính,  điều tra phương thức hoạt động kinh doanh,  điều tra những mối quan hệ đối tác làm ăn,  điều tra hệ thống kênh phân phối sản phẩm, và chúng tôi sẽ điều tra thêm các thông tin khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Vẫn còn rất nhiều gói dịch vụ mà chúng tôi sẵn sàng phụ vụ theo yêu cầu của khách hàng

Hãy liên hệ với văn phòng thám tử tư quận Bình Tân  theo số hotline: 0962.400.470(Mr.Phương) – 0962.400.470 hoặc 0902.632.324.

Địa chỉ trụ sở chính Văn phòng công ty thám tử Sài Gòn tại : Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao