Gia đình hạnh phúc chính là gia đình giàu có nhất

Người ta thường cưng người tình bé nhỏ của mình, nhưng tôi yêu và cưng người tình to bự của chính mình. Yêu anh người mũm mĩm nhưng rất đáng yêu. Yêu sao hột mít của em. Không phải tự dưng anh lại được gọi bằng cái tên thân mật như vậy. Yêu nhau lắm mới dành cho nhau những yêu thương ấy. Có lẽ chỉ có vợ mới dành cho anh những yêu thương lãng mạn nhất của cuộc đời này đúng không anh? Thương anh và yêu anh nhất trong cuộc sống này.

Gia đình hạnh phúc chính là gia đình giàu có nhất

Nói ra chắc mấy bạn nghĩ mình mới cưới đúng không, chỉ có mới cưới hay mới yêu nhau mới có những thân mật ngọt ngào như vậy. không phải như vậy đâu, anh và tôi bên nhau cũng đã gần nửa đường đời rồi đấy. Chúng ta đã bên nhau được bao lâu rồi anh nhỉ, đã gần hết hai mươi năm của cuộc đời giữa chưa anh? Chắc hẳn là chưa nhưng sao em thấy dường như chúng ta đã đi cùng nhau qua những nẻo cuộc đời, đã bên nhau lâu lắm rồi í, giống như duyên tiền định vậy. Nếu chẳng có chuyện gì trắc trở thì răng long đầu bạc chắc chắn là có đúng không anh.

Nói cho khoa trương mĩ mìu vậy thôi, chứ yêu thương nhau cũng có đôi khi cơm không lành canh không ngọt. Nhưng rồi chúng ta cũng đã vượt qua được những ngày tháng khủng hoảng ấy. Thương anh thật nhiều. không phải hôn nhân nào cũng hạnh phúc và đầu xuôi đuôi lọt đâu. Chúng luôn luôn có những hương vị cho chính mình. Có yêu thương nhau chân tình mới tạo được những hương vị đúng chuẩn của tình yêu.

Có lẽ nói gia đình mình hạnh phúc đến ngưỡng mộ thì không đâu anh nhỉ. Cuộc sống của anh và em không như cuộc sống của những cặp vợ chồng khác. Nhưng yêu thương của anh dành cho em không ai có thể sánh bằng. Thương anh là vậy, nhưng không hiểu sao đôi khi em lại khiến anh buồn…Những lúc ấy thấy mình quá vô duyên, nó vô duyên không thể tưởng tượng được. Nhưng thôi anh nhé, em thương yêu anh nên mới sợ mất anh, em đã thuê công ty thám tử tư ở tại Sài Gòn Tphcm giám sát anh bất kì. Bởi em không muốn khi yêu thương kia chưa hết ấm nồng lại có người khác đến và mang đi mất. Phụ nữ khôn khéo chính là người phụ nữ giám sát chồng đúng cách. Đừng chờ đợi một điều gì đó mà làm lỡ cả cuộc đời.

Những gì chồng yêu mang đến cho em trong cuộc sống này em điều trân trọng lấy. Trân trọng anh như chính em yêu thương bản thân mình vậy, hạnh phúc với em chỉ là nhìn thấy anh mỗi buổi sáng thức dậy. Được ôm anh, hôn anh khi anh đi làm về. Bên anh là hạnh phúc nhất của cuộc đời em. Sướng vui, buồn bã cũng sẽ cùng nhau chia sẻ anh nhé.

Mỗi giấc ngủ em sẽ sâu hơn và ngon hơn khi được gối đầu trên tay anh mỗi đêm. Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, gia đình hạnh phúc chính là gia đình giàu có nhất. Những hương vị của hôn nhân đôi khi rất khó thưởng thức nhưng hãy tập cho mình thói quen thưởng thức tất cả hương vị ấy thì tự nhiên cuộc sống hôn nhân sẽ có nghĩa.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao