Em thương anh nhưng anh có biết hay không?

Trân trọng những yêu thương và quý trọng những giây phút hạnh phúc bên nhau. Có chia tay hay bên nhau thì những kí ức đẹp ấy vẫn hiện hữu trong đầu mỗi con người, ở trong anh và ở trong em. Là con người chúng ta nên biết mà suy nghĩ, suy nghĩ những gì nên giữ và những gì nên không.

Đừng bao giờ ép bản thân phải làm quá nhiều điều mà chúng ta không thể làm được. Thật sự em rất thương anh, thương yêu anh như chính yêu thương em trong cuộc sống này vậy. Em thương anh nhưng anh có biết hay không. Nhiều đêm thức trắng  không biết mình nên làm gì bây giờ, em thật sự không biết mình nên làm gì trong cuộc sống này, làm gì để vẹn đôi đường, trọn vẹn những yêu thương nhất đây anh?

Em thương anh nhưng anh có biết hay không?

Vượt qua những giới hạn và cảm thấy đồng điệu để chúng ta sống bên nhau, và cùng nhau xây dựng hạnh phúc của gia đình. Nhưng có lẽ là không đúng không anh? Yêu thương nhau nên chúng ta mới cùng nhau vượt qua những gian khổ nhất trong cuộc sống hôn nhân này. Yêu anh nên em không muốn trách bất cứ chuyện gì, em không quan tâm ai nhìn em với ánh mắt gì, thái độ gì, và khinh bỉ em ra sao. Em chỉ cần anh, cần anh biết yêu thương và quan tâm em là được.

Chưa bao giờ em đặt ra yêu cầu hay yêu sách này nọ với anh. Và chẳng bao giờ em mong mỏi mình sẽ nhận về toàn trái ngọt trong cuộc sống. Đơn giản vì những sắc màu yêu thương đủ cả những hương vị mà. Em không cần lắm những âu yếm , những vuốt ve, hay chìu chuộng như nàng công chúa. Em chỉ cần chúng ta thật sự hiểu nhau và cần nhau trong cuộc sống này là đủ lắm rồi. Mặc kệ người ta nói và em chỉ cần anh trong cuộc sống này.

Em không biết chúng ta sẽ cùng nhau bước đến đâu của con đường đời này. Không biết nữa đường anh có bỏ em ở lại không, không biết sáng mai thức dậy có còn anh bên cạnh em không…Và em sợ lắm cái ngày gọi là ngày mai ấy. Và sợ những sự thật, em sợ đến một ngày thuê thám tử tư ở tại Sài Gòn Tphcm tìm anh. Nhưng nếu anh có bước ra đi, em tìm anh để được gì đây?

Không, em sẽ không cố chạy theo những thứ không thuộc về mình. Còn bên nhau thì nên trân trọng những gì đã có với nhau, yêu thương anh và nguyện bên anh. CÙng nhau bước hết những bước còn lại trên con đường yêu thương này anh nhé! Anh cứ mạnh dạn chân bước trên con đường mà anh đã chọn, con đường mà anh thấy hạnh phúc nhất có những yêu thương nồng cháy đang chờ đợi anh. Em đây chẳng đủ bản lĩnh và cũng chẳngd dủ khả năng bước cùng anh trên con đường yêu thương anh cần. Với em những tháng ngày ấy là địa ngục chẳng giống thiên đường. Con người ta sinh ra để được yêu thương còn em sau phải chịu những đắng cay và tủi nhục.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao