skip to Main Content
Em ơi Đừng Ghen Nữa, Anh Mệt Lắm Rồi!

Em ơi Đừng Ghen Nữa, Anh Mệt Lắm Rồi!

Ngày trước khi kết hôn vợ tôi xinh lắm, da trắng dáng xinh ăn nói dịu dàng nhìn vợ tôi là cánh đàn ông hầu như ai cũng bị đốn gục. Tôi phải mất rất nhiều thời gian, công sức và hơn hết là tình yêu son sắt mới rước được nàng về dinh.

Ấy vậy mà sau khi sinh con cô ấy thay đổi hẳn, da thì sậm màu, mập mạp hẳn lên mất đi các đường cong quyến rũ nhiều khi nhìn vợ mà đôi lúc tôi chẳng còn nhận ra. Nói là nói thế nhưng tôi không hề có ý chê bai vợ nhưng cô ấy thì lại khác từ lúc sinh xong nhận ra bản thân mình không còn được như ngày xưa tâm tính cô ấy cũng thay đổi nốt.

Truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-Em-Oi-Dung-Ghen-Nua-Anh-Met-Lam-Roi

Cô ấy quản tôi rất chặt vì sợ tôi lén phén với người khác. Dù có thề thốt hàng trăm lần vợ tôi cũng không bỏ qua, sự giám sát chặt chẽ quá mức của cô ấy làm tôi thấy khó chịu và bức bối.

Vợ tôi gọi kiểm tra mỗi giờ và sau này còn thuê thám tử tư theo dõi chồng ngoại tình . Về đến nhà thì cô ấy tra hỏi tôi đủ điều nào là đi đâu làm gì? đi với ai? Nhiều lúc thấy phụ nữ cũng thật là phiền phức, tôi có bảo là chê cô ấy đâu mà cứ làm quá lên thế, đi làm về tôi chỉ mong một mâm cơm ấm áp với vợ và con trai, tôi cần một nơi yên bình để nghĩ ngơi sau một ngày mệt nhọc chứ không phải một nhà tù tối ngày dò hỏi tù nhân.

Giờ đây sau giờ làm địa điểm đầu tiên của tôi là quán rượu, tôi không dám về nhà khi còn tỉnh táo nữa, cô ấy làm tôi quá mệt mỏi. Phải chăng cô ấy không muốn hiểu và thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top