Em Nguyện Mãi Là Chiếc Bóng

Tình yêu là luôn luôn tin tưởng lẫn nhau. Nhưng hôm nay chính anh đã đá đi lòng tin trong em. Em chẳng biết nên tin ai trong cuộc sống này. Yêu thương cho nhau là vậy, nhưng khi về sống chung gánh nặng cơm áo gạo tiền lại làm người ta sống khác.

Em biết mình chẳng làm gì nên công nên chuyện. Ở nhà rảnh rỗi nên em thường suy diễn lung tung. Anh nói vất vả chạy ngược chạy xuôi kiếm đồng tiền, bát gạo,…không biết anh kiếm gì sao những cuộc nhậu thâu đêm và những người tình cháy bỏng ấy. Chơi với bạn xấu thì cũng có ngày thôi.

Em nói ra chỉ tội bản thân mình, chỉ nhận về cho mình những câu khinh miệt nhất. Giờ này em mới thấy có tiền có quyền là vậy. Em ăn của anh bao nhiêu, em mặc những gì, và em đã hy sinh những gì sao chẳng ai thấu cho em.

Dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-vo-ngoai-tinh-o-tai-Sai-Gon-tphcm

Cầm những tấm ảnh mà thám tử tư Sài Gòn Tphcm cung cấp co em mà lòng em như chết nghẹn. Chồng em đó ư, người mà em hy sinh tất cả để bên anh,…nay những hy sinh ấy em nhận lại những gì đây…Nhìn mà nước mắt em chỉ biết rơi, em chẳng còn sức để làm tiếp chuyện gì. Ngồi mà nghĩ lại cuộc đời em sẽ chấm hết từ đây, em cũng chẳng còn nơi để đi nữa. Hết thật rồi. Yêu thương cho nhau là như thế này nà. Khốn nạn, tồi tệ nhất cho cuộc đời tôi mà. Chỉ biết khóc, biết cười và biết chưởi cuộc đời mình sao quá đen..

Bao người phụ nữ khác họ được quan tâm, được chồng yêu thương, còn tôi,…

Thôi anh muốn gì anh cứ làm. Em nguyện làm cái bóng nấp bên anh, em cũng sẽ chẳng bao giờ lên tiếng hay phán xét những chuyện anh làm nữa. Với em giờ này đã quá mệt mỏi. Đôi chân tinh thần em đã ngừng đi thật rồi anh à.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao