Em đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để chờ đợi anh

Người ta thường nói đợi chờ là những hạnh phúc, nhưng hạnh phúc của chúng ta có thật sự hay không khi đợi chờ đã quá giới hạn của nó. Yêu thương và tin tưởng nơi anh nên em đã cố gắng đợi chờ và mong kì tích thật sự sẽ xuất hiện với mình trong cuộc sống này.

Anh bắt em phải chờ và phải đợi về một mối tình, mối tình chúng ta trao nhau trong khoảng cách mênh mông về địa lý, thời gian và cả không gian. Em chẳng màn không gian hay thời gian bao lâu, với em tình yêu trao nơi anh luôn luôn là một không đổi lòng thay dạ.

Em đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để chờ đợi anh

Thanh xuân của người con gái nói ngắn và cực ngắn à anh. Em đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để chờ đợi anh, em không dám la cà hàng quán. Ngoài giờ đi làm về nhà không dám liếc mắt đưa tình cùng ai. Em biết nó rất khó để chứng minh, để nói lên một điều gì đó tuyệt đối nhất…Nhưng sự thật em đã cố gắng suốt năm năm qua và không một chút động lòng với mọi thứ xung quanh. Em đã chẳng muốn đem lòng mình ra đón nhận bất cứ một ai, với anh tình yêu nơi em là duy nhất. Nhưng có lẽ đó chính là do chính em suy nghĩ và khờ dại ngóng trông những điều chẳng thuộc về mình.

Mọi người bảo em cứ chờ và cứ đợi một hạnh phúc mãi mãi không thuộc về chính mình. Bảo em ôm mộng hảo huyền, chờ đợi những lời nói vu vơ…Nhưng em yêu, em tin về một ngày mai…và ngày mai ấy không thuộc về em.

Hôm nay anh về nước với một người con gái, anh tay trong tay với người ấy. Và anh cũng chẳng báo cho em hay anh đã về. Nếu nhỏ bạn em không báo tin thì em vẫn không hay biết, và em không thuê thám tử tư theo dõi xác minh lí lịch của người đó thì em vẫn tin anh đó là bạn cùng tu nghiệp bên nước ngoài.

Chua chát, một sự buồn không hề nhẹ với em trong cuộc sống này. Anh phản bội lại những yêu thương mà em đã dành trọn cho anh suốt năm năm qua. Năm năm thời gian trôi qua không ngắn cũng chẳng dài…Nhưng nó là cả một thời thanh xuân của một người con gái. Ngu ngơ và đợi chờ một thứ không thuộc về mình.

Khi gặp nhau anh lại dám nói dối em về tất cả mọi chuyện. Tại sao em lại tát anh, tại sao anh hãy tự hiểu lấy. Nói chuyện với anh thà tôi nói với những hòn đá cuội vẫn hơn. Những gì anh đối xử với tôi hôm nay sẽ có người khác cho anh lại gấp bội. Tôi chẳng muốn nhắc đến anh con người có học thức mà bằng không. Năm năm cũng chẳng phải ngắn hay dài, nhưng thời gian đó tôi đã chợt tỉnh ra và lớn hơn trong từng những suy nghĩ cho chính mình trong cuộc sống này. ở đời đừng tệ với ai hết anh hãy nhớ lấy.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao